#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 có nguy cơ bị phạt nặng, netizen Hàn chỉ trích lố bịch vì quá nhiều cảnh ngoại tình, bạo lực

Netizen Hàn không ngừng kiến nghị lên phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc về nội dung phim 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

04/03/2021 08:55

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đang là tác phẩm xứ Hàn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất với khán giả ở thời điểm hiện tại.

Phim lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 có nguy cơ bị phạt nặng, netizen Hàn chỉ trích lố bịch vì quá nhiều cảnh ngoại tình, bạo lực 0

Việc Cuộc chiến thượng lưu khai thác quá nhiều những góc khuất gai góc trong cùng một tác phẩm như việc ngoại tình, bạo lực học đường, giết người, gian lận, bắt cóc,... đã khiến nhiều khán giả, nhất là netizen Hàn cảm thấy khó chịu vì cho rằng phim sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phận giới trẻ.

Theo như phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc vừa mới phát ra thông báo mới đây, Cuộc chiến thượng lưu đã nhận rất nhiều đơn kiến nghị về điều này và nhiều khả năng sẽ bị phạt nặng nếu như các tình tiết bị đẩy đến mức vượt ngưỡng cho phép.

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 có nguy cơ bị phạt nặng, netizen Hàn chỉ trích lố bịch vì quá nhiều cảnh ngoại tình, bạo lực 1

Thông tin phim Cuộc chiến thượng lưu bị netizen chỉ trích vì có quá nhiều cảnh ngoại tình, bạo lực học đường, giết người, gian lận, bắt cóc xảy ra xuyên suốt.

Thông tin phim Cuộc chiến thượng lưu bị netizen chỉ trích vì có quá nhiều cảnh ngoại tình, bạo lực học đường, giết người, gian lận, bắt cóc xảy ra xuyên suốt.

Việc Cuộc chiến thượng lưu đang bị phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc nhắm tới nhanh chóng tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên các trang mạng xã hội xứ Hàn. Một số người cho rằng phim đã gắn mác 19+ nên việc có nhiều yếu tố bạo lực, giết người... là điều hiển nhiên. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến phàn nàn cho rằng phim đang khai thác một cách lố bịch.

'Không muốn xem thì để người khác xem chứ ai đời lại đi kiến nghị vậy?', 'Một bộ phim mà các nhân vật y như đồ mất não vậy. Họ luôn tức giận và hét lên suốt cả bộ phim. Đó là một bộ phim ồn ào nhất tôi từng thấy'.

'Phim này không phải là sự châm biếm xã hội của chúng ta hay bất cứ điều gì, mà nó quá điên rồ dẫn đến lố bịch', 'Nó được gắn mác 19+ là có lý do, tại sao các bạn lại đi báo cáo phim?', 'Phim này không đáng để xem, hư người hết', 'Đó là một bộ phim vui nhộn nhưng thực sự rất đau khi xem. Tôi sẽ không muốn trẻ em xem mà không có bố mẹ của chúng bên cạnh', 'Tôi tự hỏi người nước ngoài nghĩ gì về người Hàn Quốc khi họ xem những thứ như thế này? Hãy bắt đầu sản xuất những bộ phim truyền hình bổ ích hơn'... - Netizen Hàn bình luận.

Tranh cãi dữ dội chuyện Penthouse có quá nhiều yếu tố bạo lực, ngoại tình, giết người.

Tranh cãi dữ dội chuyện Penthouse có quá nhiều yếu tố bạo lực, ngoại tình, giết người.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều