#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2: Lộ tin Eunbyul có bầu, Seo Jin lớn giọng ép phá, 'tác giả' cái thai là nhân vật này?

Nhiều thuyết âm mưu dự đoán Eunbyul sẽ có thai trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' phần 2.

21/02/2021 23:27

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 ngày càng khiến người xem đau tim bởi những tình huống bẻ lái quá gay gắt. Chưa biết trong những tập tới biên kịch phim sẽ lèo lái các tình huống như thế nào, tuy nhiên nhiều tin đồn bắt đầu nổ ra với thuyết âm mưu Eunbyul mang thai.

Theo đó, trong tập 2 Seo Jin bất ngờ cho cấp dưới của mình âm thầm kiểm tra chu kỳ rụng dâu của Eunbyul vì biểu hiện khác lạ của cô bé. Điều đáng nói là trước đó, trong đoạn video do fan quay lại lúc đoàn phim đang ghi hình có cảnh Seo Jin hét vào mặt con gái: 'Eunbyul à, hãy bỏ nó mau'.

Seo Jin bắt đầu tra hỏi con gái vì biểu hiện khác lạ.

Seo Jin bắt đầu tra hỏi con gái vì biểu hiện khác lạ.

Eunbyul bất ngờ giấu trai trong nhà nhưng chưa được tiết lộ.

Eunbyul bất ngờ giấu trai trong nhà nhưng chưa được tiết lộ.

Đây chính là nguyên nhân khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn biên kịch sẽ đẩy nhân vật Eunbyul có thai trong phần 2 này. Bên cạnh đó, netizen cũng tiếp tục nghi ngờ 'tác giả' của cái thai là một nhân vật thường xuất hiện bên cạnh đám rich kid trong suốt 2 tập qua, tuy nhiên phía nhà sản xuất lại không đề cập đến.

Netizen nghi ngờ chàng trai này chính là tác giả của cái thai?

Netizen nghi ngờ chàng trai này chính là tác giả của cái thai?

Nếu Eunbyul có thai trong khi vẫn còn đang dở dang chuyện học hành thì đây quả thật là tấn bi kịch lớn xảy đến với cô bé. Đón xem tập 2 Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương) trên đài SBS.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều