#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù?

Nhiều khả năng Ju Dan Tae sẽ gặp phải đối thủ trong phần 2 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

25/02/2021 16:44

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 mặc dù chỉ mới phát sóng 2 tập nhưng đã mang đến vô số những tình tiết hấp dẫn, li kì cho người xem. Chưa biết biên kịch phim sẽ bẻ lái câu chuyện theo chiều hướng nào, tuy nhiên với những màn tiết lộ từ phía nhà sản xuất thì trong những tập tới một nhân vật mới sẽ xuất hiện và đe dọa đến Ju Dan Tae.

Cụ thể trong chương trình On and Off với sự góp mặt của thư ký Jo (Kim Dong Kyu) vừa phát sóng một phân cảnh trong phim chưa được công bố chính là màn đối thoại của Ju Dan Tae với thư ký Jo. Lúc này, Ju Dan Tae đã hỏi anh chàng thư ký về một người đàn ông sắp ra tù. Người này vì có mối quan hệ không tốt với Ju Dan Tae nên bị hắn ta hãm hại. Chưa dừng lại ở đó, Ju Dan Tae cũng hỏi thăm thư ký Jo về tình hình đứa con gái của người đàn ông này.

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù? 0

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù? 1

Mặc dù không đề cập đến tên của nhân vật bí ẩn này, tuy nhiên netizen cũng suy đoán đây chính là chồng của Kang Ma Ri, bố của Je Ni. Bởi thực chất, chồng của Kang Ma Ri đang ngồi tù chứ chẳng phải đi công tác ở Dubai như lời của Kang Ma Ri nói dối trước đó.

Việc một người đàn ông chưa lộ diện nhưng đã khiến Ju Dan Tae lo lắng, hỏi thăm tình hình mãn hạn tù khiến nhiều người cho rằng đây sẽ là nhân vật đối đầu với Ju Dan Tae trong phần 2.

Đoạn đối thoại chưa từng được phát sóng trong Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Đoạn đối thoại chưa từng được phát sóng trong Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Thêm một dấu hỏi về việc vì sao trong đoạn trailer được nhà sản xuất tiết lộ trước đó, nhân vật Kang Ma Ri trở nên điên loạn, mất kiểm soát? Rất có thể chồng cô là Yoo Dong Pil hoặc Je Ni đã gặp nguy hiểm từ Ju Dan Tae nên mới khiến bản thân từ một nhân vật mờ nhạt trong phần 1, dần trở nên nổi loạn ở phần 2 này.

Kang Ma Ri trở nên nổi loạn trong phần 2 với đôi mắt đầy thù hận.

Kang Ma Ri trở nên nổi loạn trong phần 2 với đôi mắt đầy thù hận.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều