#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Cuộc chiến thượng lưu' tập 6: Ha Yoon Cheol trơ trẽn chất vấn hội Hera để tìm hung thủ giết Ro Na, nhưng lại là người thay đổi bằng chứng?

Ha Yoon Cheol tiếp tục đóng vai người tốt, việc tốt trong tập 6 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' phần 2.

06/03/2021 13:15

Tập 5 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã mang đến cho người xem vô số những cảm xúc, trong đó chính là sự giận dữ dành cho nhân vật bác sĩ Ha Yoon Cheol, khi thẳng thừng cấu kết với Eunbyul để hại con của vợ - Bae Ro Na.

Sau màn lật mặt vô cùng ngoạn mục, mới đây nhà sản xuất đã tung ra loạt ảnh hé lộ tập 6 phát sóng tối 6/3 trong đó hé lộ cảnh Ha Yoon Cheol xông xáo giúp đỡ các cảnh sát chất vấn hội Hera xem ai là người đã giết Ro Na.

Ha Yoon Cheol trơ trẽn, chất vấn hội Hera để tìm hung thủ.

Ha Yoon Cheol trơ trẽn, chất vấn hội Hera để tìm hung thủ.

Trước đó trong tập 5, khi Ro Na bị xô ngã, cô bé đã vô tình kéo đứt sợi dây chuyền của Eunbyul lẫn chiếc cúp. Tuy nhiên trong loạt ảnh được nhà sản xuất hé lộ ở tập 6 thì chiếc cúp lẫn sợi dây chuyền của Eunbyul đã bị 'bốc hơi'. Ngoài ra, Ro Na cũng xoay mặt ra phía ngoài. Cho thấy đã có sự tác động của một người nào đó nhằm thủ tiêu chứng cứ ngoại phạm cho Eunbyul mà người có khả năng làm được điều này là bác sĩ Ha Yoon Cheol?

'Cuộc chiến thượng lưu' tập 6: Ha Yoon Cheol trơ trẽn chất vấn hội Hera để tìm hung thủ giết Ro Na, nhưng lại là người thay đổi bằng chứng? 1

Chiếc cúp lẫn sợi dây chuyền của Eunbyul không cánh mà bay.

Chiếc cúp lẫn sợi dây chuyền của Eunbyul không cánh mà bay.

Ro Na cũng xoay mặt sang một hướng khác sau khi bị xô.

Ro Na cũng xoay mặt sang một hướng khác sau khi bị xô.

Ha Yoon Cheol sẽ có làm những điều trỡ trẽn nào nữa để 'tẩy trắng' cho Eunbyul? Ro Na liệu sẽ giữ được mạng sống sau khi bị xô ngã từ cầu thang? Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 (giờ địa phương), thứ Bảy ngày 6/3 trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều