Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

20/09/2021 16:26

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim LostHometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

Vào tối qua, sau 4 tập phim giảm lượng người xem liên tục, Lost (Thất lạc) đã tìm được cách đảo ngược xư hướng. Theo Nielsen Korea, tập 6 của bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.3%.

Ở tập phim này, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm thấy một cuốn sổ nhật ký trong phòng của người anh quá cố và tìm ra sự thật rằng nhà văn Jung Ah Ran – người đang thuê anh làm việc là một người không chung thủy.

Sau đó, Kang Jae đã có một cuộc hẹn gặp mặt với Lee Boo Jung (Jeon Do Yeon) tại một khách sạn. Cô ấy trang điểm lộng lẫy, đây cũng là lần đầu tiên mà Boo Jung ăn diện sau nhiều chuỗi ngày 'đi lạc'.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ 0

Trong khi đó, Hometown ChaChaCha tiếp tục ghi nhận mức rating giảm nhẹ là 8.1% trung bình trên toàn quốc. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình ăn khách vẫn thành công ở vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Trong tập phim, mối quan hệ tay ba giữa Hong Do Sik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) – Ji Seong Hyeon (Lee Sang I) dù rất nhẹ nhàng nhưng cũng khiến khán giả 'rối rắm'. Vì bị dầm mưa 1 đêm, Hong Do Sik đã cảm lạnh, sốt cao nhưng vẫn cố gắng làm việc, thậm chí còn giúp Yoon Hye Jin đuổi theo một tên cướp.

Vì thấy Hong Do Sik có phần không khỏe, cô đã trực tiếp đến thăm khám và nấu cháo cho tổ trưởng Hong. Bát cháo này được Hong Do Sik nhận định 'Đạt đến trình độ chó còn chê' nhưng bị 'tình yêu quật' anh vẫn cố gắng ăn hết.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ 1

Cuối tập phim khép lại khi Yoon Hye Jin đi làm về muộn, cô cảm nhận một điềm xấu đến với mình, nhưng Hong Do Sik đã xuất hiện kịp thời khiến cô cảm động, nhào tới ôm anh.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều