Cuộc sống 2 mặt đáng sợ của Lee Joon Ki được hé lộ qua 'Flower of evil'

Một người chồng tự tin, một người cha tuyệt vời… với một sự thật khủng khiếp ẩn giấu đằng sau gương mặt ấy mà nếu bại lộ, cuộc sống của Baek Sang Hee sẽ biến thành địa ngục.

07/07/2020 21:56

Trước ngày lên sóng, tvN tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi tung bộ ảnh về nhân vật nam chính trong Flower of evil. Phim xoay quanh Baek Sang Hee (Lee Joon Ki), người đàn ông cố gắng che giấu tội ác ghê rợn trong quá khứ bằng cuộc sống hạnh phúc hiện tại và giả vờ yêu vợ mình là Cha Ji Won (Moon Chae Won). Nhưng với bản năng thám tử, Ji Won nhanh chóng nghi ngờ quá khứ của chồng và quyết định tìm ra sự thật.

Cuộc sống 2 mặt đáng sợ của Lee Joon Ki được hé lộ qua 'Flower of evil' 0

Sau những tội ác gây ra, Sang Hee đang sống dưới thân phận một thợ làm thủ công với cuộc sống bình thường. Anh cũng điều hành một hội thảo và là người chồng, người cha ấm áp yêu thương. Nhưng không ai ngờ rằng anh đang dùng tất cả mọi thủ đoạn để cố gắng che giấu tội ác của mình bằng tuyên bố sẽ lừa dối mọi người đến cùng, bởi 'Nếu bại lộ, cuộc sống hiện tại của tôi sẽ biến thành địa ngục'.

Baek Sang Hee đang có một gia đình hạnh phúc bên vợ và con gái.

Baek Sang Hee đang có một gia đình hạnh phúc bên vợ và con gái.

Những bức ảnh mới về nhân vật Baek Sang Hee được tvN hé lộ là hai mặt tương phản trong tính cách và suy nghĩ của anh. Khi ở cùng gia đình, Sang Hee tỏ ra là một người đàn ông ấm áp, là mơ ước của mọi gia đình. Nhưng khi bóng tối bao phủ, khuôn mặt bị che giấu toát lên sự lạnh lẽo ghê rợn cho người xem.

Một người cha tuyệt vời...

Một người cha tuyệt vời...

Một người chồng tự tin...

Một người chồng tự tin...

… Với một sự thật khủng khiếp ẩn giấu đằng sau.

… Với một sự thật khủng khiếp ẩn giấu đằng sau.

Bỗng một ngày Baek Sang Hee trở thành nghi phạm của một vụ giết người, cuộc sống của anh rơi vào thế hỗn loạn…

Cùng với những hình ảnh mới được chia sẻ, đoàn phim cho biết Lee Joon Ki là một diễn viên chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng. Anh nhập vai và thể hiện nhân vật rất hoàn hảo. Một bộ phim có cả cả yếu tố lãng mạn, hành động lẫn hồi hộp, bí ẩn đáng để khán giả mong đợi trong tháng 7 này.

Phim dự kiến lên sóng từ ngày 22/7 nhưng sau đó được dời lại lịch 1 tuần và sẽ chính thức lên sóng từ 29/7 trên KeengMovies.

Flower of evil - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều