#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng

Sau tất cả, Lý Uyển Nhi quyết tâm bỏ đi kỷ vật cũ, toàn tâm ở bên Lưu Nga cùng Triệu Hằng.

04/08/2021 20:15

Trong tập trước của Đại Tống cung từ, Lý Uyển Nhi một lòng nhớ mong Mộc Dịch, biết tin người theo sứ thần Đại Liêu về nước còn hiểu lầm Lưu Nga, trách móc cô. Khi biết được Mộc Dịch vì nhớ thương trưởng công chúa Đại Liêu nên tình nguyện rời đi, Lý Uyển Nhi mới thôi giận Lưu Nga, nghe theo sự sắp đặt của cô, làm vui lòng hoàng thương, được thị tẩm và có thai, nâng cấp bậc thành nương nương trong hậu cung. Dù vậy, nỗi nhớ thương Mộc Dịch vẫn chưa nguôi trong cô. 

Tuy nhiên, chỉ một hành động nhỏ của Triệu Hằng đã khiến cho Lý Uyển Nhi tình nguyện quên đi Mộc Dịch. Đó là vào một tối, hoàng thượng nghe Hình đại nhân nói rằng có một chòng sao xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến những nương nương đang mang thai trong hậu cung. Để tránh tai ương kéo đên, Triệu Hằng thức trắng đêm, tự tay làm dây ngọc, tặng cho Lưu Nga và Lý Uyển Nhi. Hai viên ngọc này được hoàng thượng rất thích, khi bé thường hay đeo và giờ đây muốn mang sự may mắn đến cho hai người phụ nữ của mình. Không những thế, trên ngọc còn khắc tên của từng người, chứng minh sự dụng tâm của Triệu Hằng. 

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 0

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 1

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 2

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 3

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 4

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 5

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 6

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 7

Cảm nhận được tấm lòng của hoàng thượng, Lý Uyển Nhi vô cùng cảm kích. Sau cùng, cô quyết tâm đốt túi thơm mà Mộc Dịch năm xưa từng tặng mình, quyết dứt bỏ mối tình đơn phương không có hồi kết với phò mã Đại Liêu, toàn tâm toàn ý yêu thương hoàng thượng. 

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 8

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 9

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 10

Trong một diễn biến khác, Lưu Nga đã đưa hai cung nữ bị đưa vào Hoán y phường về cho Phan Ngọc Xu. Thế nhưng, Phan Ngọc Xu không những không hề cảm kích mà còn cà khịa Lưu Nga, cho rằng cô lúc nào cũng chỉ muốn người khác biết ơn mình. Mặc dù những lời nói rất khó nghe nhưng Lưu Nga vẫn không hề để tâm, chỉ làm trong bổn phận của mình, lấy đức báo oán. 

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 11

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 12

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng 13

Trong những ngày sau ở hậu cung, Phan Ngọc Xu sẽ còn 'bày trò' gì hãm hại Lưu Nga? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. 

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều