#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm

Từng tha thiết đưa Lưu Nga lên triều để cùng nghe chính sự thế nhưng giờ đây, Triệu Hằng lại nảy sinh bất mãn với cô.

14/08/2021 19:52

Trong tập trước của Đại Tống cung từ, Triệu Hằng đã chính thức đưa Lưu Nga và con trai Thụ Ích lên triều để cùng nghe chính sự, chấp thuận để Lưu Nga đưa ra ý kiến trên triều, phân ưu những chuyện lớn cùng mình.

Sau khi tiễn con gái Thọ Khang đi lấy chồng, cả hai đã có một buổi tối ái ân bên nhau khi sau nhiều năm vẫn tình cảm mặn nồng. Nhìn thấy hình xăm bên vai Lưu Nga, Triệu Hằng nói rằng dù đã thấy nhiều lần nhưng người vẫn luôn tò mò về hình xăm này, không hiểu vì sao nó có sức hút đặc biệt lạ kỳ.

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 0

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 1

Nhắc đến những chuyện trên triều, Lưu Nga lại nhắc đến Khấu Chuẩn nhưng Triệu Hằng nhanh chóng gạt đi, không muốn nhắc đến ông nữa.

Đúng vào lúc này, cả hai nhận tin thái tử Thụ Ích bị ngất, hôn mê sâu mãi chưa tỉnh. Theo chia sẻ, từ ngày tiễn chị gái về nhà chồng, Thụ Ích bị dính mưa mãi chưa đỡ hơn, thậm chí còn giận dỗi, đuổi người hầu ra ngoài. Chỉ đến khi mãi không thấy Thụ Ích ra ngoài, người hầu mới sốt sắng và phát hiện Thái tử bị hôn mê.

Nhìn thấy con trai bị ốm, Triệu Hằng đau xót nhớ lại 3 đứa con trước của mình từng chết yểu khiến người càng thêm lo lắng cho con hơn.

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 2

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 3

Trên triều, Vương Khâm Nhược báo cáo đã hoàn thành xây xong cung Chiêu Ứng, mong ở ngoài Kinh thành cũng xây thêm vài điện nữa để cầu phúc cho Thái tử. Vừa nghe đến xây thêm điện cầu phúc, Lưu Nga đã gạt đi ngay lập tức và bàn đến chuyện lũ lụt đang khó khăn, giao cho Tô Nghĩa Giản trùng tu lại con đê dài để ngăn chặn lũ lụt xâm lấn sâu.

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 4

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 5

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 6

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 7

Đề nghị của Lưu Nga được quần thần ủng hộ hết mình, chuyện xây cung cũng bị 'gạt phắt đi'. Thấy Lưu Nga trước mặt quần thần từ chối Vương Khâm Nhược, Triệu Hằng đã gọi riêng ông ra một góc, đồng ý với việc xây điện ở ngoài kinh thành để cầu phúc cho Thái tử, còn chuyện nói với Lưu Nga thế nào, người sẽ tự có tính toán.

Trở lại với Thái tử, Anh Lạc đưa cháu gái của Quách Hiền vào cung Thọ Khang ở khiến cậu bé rất bực tức, mắng chửi và đuổi cô bé ra ngoài khiến cho Quách Thanh Ngộ khóc cạn nước mắt. Thậm chí đến khi Lưu Nga đến dỗ dành, Thái tử cũng không đồng ý để Thanh Ngộ ở cung của Thọ Khang và cho biết bản thân đã lớn rồi, không cần có người chơi cùng nên mong muốn Lưu Nga và Anh Lạc không sắp xếp cho Thanh Ngộ ở bên.

Thời gian trôi qua, Sở Vương cũng đã có con đầu lòng, vợ Ký Vương Nguyên Phần tiếp tục mang thai, thế nên cả ba anh em được dịp gặp mặt trong lễ tắm trẻ. Không ngờ, khi đang làm lễ, Thụ Ích đã bị ngất đi, đến cả thái y cũng run sợ vì không chữa khỏi cho Thái tử được.

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 8

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 9

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 10

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 11

Vì chuyện này, Triệu Hằng quyết định chuẩn bị lên núi Thái Sơn, làm lễ cầu phúc cho con trai. Việc này sẽ tốn khá nhiều quốc khố, nhưng vì con trai, Triệu Hằng bất chấp tất cả, đồng thời 'đánh phủ đầu' không để Lưu Nga có cơ hội khuyên ngăn.

Trước đó, trong một đêm, Triệu Hằng bất ngờ gặp ác mộng. Khi tỉnh dậy, hình xăm bên vai Lưu Nga khiến ông hoảng hốt. Vì thế, Triệu Hằng đã tìm đến Hình đại nhân, hỏi về hình xăm này xem có ý nghĩa gì. Hình đại nhân cho biết, từ trước đến nay chưa nhìn thấy hình xăm cổ này bao giờ nhưng bất ngờ là nó giống hệt với thiên tượng xuất hiện nhiều ngày nay trên bầu trời khuya.

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 12

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 13

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 14

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 15

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 16

'Đại Tống cung từ' tập 45: Triệu Hằng bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga muốn lật đổ ngôi vương, tất cả chỉ vì một hình xăm 17

Thiên tượng này vắt ngang 3 chòm sao Tử Vi viên, Thái Vi viên, Thiên Thị viên chủ thể rơi vào chòm Tử Vi viên là thiên tượng chưa từng xuất hiện trong điển tích nào. Tinh tượng này vắt ngang bầu trời, khiến Tử Vi đế tinh cũng trở nên ảm đạm.

Phải chăng đây là dấu hiệu của một nữ vương sẽ thống trị thiên hạ sau này? Triệu Hằng giờ đây đã bắt đầu nghi ngờ Lưu Nga, hạn chế quyền của hoàng hậu trên triều? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hằng ngày trên SCTV6 – Fim360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều