#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi

Sau gần 10 năm, cuối cùng Triệu Hằng cũng đến xin lỗi Lý Uyển Nhi và mong cô giữ lấy di chiếu của mình.

15/08/2021 19:46

Cuối tập 45 Đại Tống cung từ, vì tình hình bệnh của Thái tử Thụ Ích vẫn không có gì khởi sắc, Triệu Hằng đã quyết định sẽ đích thân lên núi Thái Sơm làm lễ Phong Thiện để cầu bình an cho con trai. Việc này sẽ làm hao tổn quốc khố của triều đình nhưng Lưu Nga không thể ngăn được mục đích của hoàng thượng.

Trước ngày lên đường, Triệu Hằng đích thân dạy Thái tử Thụ Ích bắn cung, cảm thán tài năng của con trai và mong Lưu Nga thường xuyên chăm lo, giúp con gánh vác được trọng trách của bậc quân vương.

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 0

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 1

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 2

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 3

Không chỉ thế, Triệu Hằng còn đến thăm Lý Uyển Nhi ở cung Ngọc Thần. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 10 năm hai người gặp lại nhau. Triệu Hằng nhìn thấy tình trạng sức khỏe của Uyển Nhi giảm sút đáng kể, thương cô vất vả nhiều năm và cuối cùng, chính Triệu Hằng cũng đã thừa nhận chính ông là người đưa ra quyết định tráo con, để giờ đây Uyển Nhi không thể trực tiếp thăm con. Triệu Hằng rơi nước mắt, cho biết nếu thời gian quan trở lại, ông nhất định sẽ không phụ bạc Lý Uyển Nhi và sẽ yêu thương, quan tâm đến cô nhiều hơn.

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 4

Sau cùng, Triệu Hằng đưa di chiếu của mình cho Lý Uyển Nhi nắm giữ. Ông cho rằng dù sao Thụ Ích cũng là con đẻ của Uyển Nhi, cô có quyền nắm giữ di chiếu. Đây cũng là cách duy nhất ông có thể bảo vệ được cô, Lưu Nga và Thụ Ích. Uyển Nhi cũng cho hay, thực tế cô chưa từng giận hoàng thượng và Lưu Nga, chỉ là năm đó cô đã chịu quá nhiều tủi thân, thế nên không thể làm khác được.

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 5

Đêm trước ngày lên đường, Triệu Hằng lại đau đầu dữ dội, trong cơn đau, ông đã vô tình nhắc đến di chiếu của mình với Lưu Nga. Tuy nhiên, khi bình tĩnh lại, Triệu Hằng hoàn toàn gạt đi chuyện di chiếu, chỉ nhắc với Lưu Nga rằng đã đi thăm Uyển Nhi rồi.

'Đại Tống cung từ' tập 46: Triệu Hằng yêu Lưu Nga nhất nhưng lại giao di chiếu cho Lý Uyển Nhi 6

Liệu Triệu Hằng sẽ an toàn trở về kinh thành sau chuyến lên núi Thái Sơn làm lễ Phong Thiện? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hằng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều