Dakota Johnson: '50 sắc thái là bộ phim tâm thần, điên rồ’

Nữ diễn viên xinh đẹp Dakota Johnson mô tả và chia sẻ quá trình thực hiện "Fifty Shades of Grey" (50 sắc thái) từng gặp vô số khó khăn và bất đồng giữa các bên trong lúc thực hiện bộ phim.

30/06/2022 18:20

Trang Variety đăng tải bài phỏng vấn với nữ diễn viên Dakota Johnson về những kỷ niệm và khó khăn trong việc thực hiện 3 phần bộ phim gây tiếng vang là Fifty Shades of Grey.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ và tiết lộ đằng sau quá trình ghi hình Fifty Shades of Grey - bộ phim thay đổi cuộc đời cô.

Dakota Johnson thẳng thắn mô tả quá trình đưa Fifty Shades of Grey từ sách (cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của EL James do Sam Taylor-Johnson đạo diễn) ra phim là bước đi mạo hiểm, điên rồ và không tưởng.

Cô gái xinh đẹp và tài năng này cho biết nếu biết trước việc quay phim có nhiều bất đồng xảy trên phim trường Fifty Shades of Grey, sẽ không nhận lời tham gia dự án.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên Dakota Johnson và bạn diễn trong loạt phim “50 sắc thái” - Jamie Dornan nhận được sự yêu mến của khán giả/ Ảnh: Variety

Theo Dakota Johnson cho biết việc thao túng kịch bản của tác giả E.L.James là một trong số nguyên nhân khiến không khí đoàn phim nặng nề: "Tác giả bộ truyện rất sáng tạo, bà ấy luôn yêu cầu chúng tôi quay một số phân đoạn đỉnh trong sách. Nhưng có những phân đoạn không phù hợp để đưa lên màn ảnh vì phù hợp.

Do đó, chúng tôi phải đấu tranh về việc nên làm thế nào với bộ phim này. Đó là trận chiến thực sự. Nhưng dù sao thì bà ấy cũng vô cùng tốt bụng và luôn thân thiết với tôi. Tôi thực sự biết ơn khi bà ấy muốn tôi trở thành một phần của bộ phim".

Dù vậy, nữ diễn viên cho hay cô không cảm thấy tiếc nuối khi tham gia 3 phần phim của Fifty Shades of Grey. Theo Dakota Johnson, cô được khám phá phiên bản khác hơn trong chính mình nhờ tác phẩm.

Sau khi đóng bộ ba phim Fifty Shades of Grey, Dakota Johnson quyết định hạn chế tham gia những tác phẩm đầy cảnh nóng giúp cô thành công.  

Theo Linh Chi (Theo The Guardian)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều