'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn

Tối qua (22/9) đã có 2 bộ phim truyền hình Hàn Quốc đều công chiếu tập đầu tiên là 'Dali and Cocky Prince' (KBS) và 'Hometown' (tvN).

23/09/2021 14:42

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, tập công chiếu Dali and Cocky Prince của KBS 2TV đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài trung bình trên toàn quốc đạt 4.4%. Đây là bộ phim truyền hình mới tháng 9 của KBS và dự kiến phát sóng trong 3 tháng vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Dali and cocky prince xoay quanh chuyện tình yêu giữa cặp đôi 'đũa lệch' Jin Moo Hak (Kim Min Jae) và Kim Dal Li (Park Gyu Young). Trong khi Moo Hak là một anh chàng có tài năng kinh doanh, sở hữu chuỗi nhà hàng danh tiếng. Còn Dal Li lại là tiểu thư danh giá, đa tài, biết nhiều ngoại ngữ, nhưng cô lại không có kỹ năng về bếp núc, nội trợ.

'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn 0

Ở đài cáp, bộ phim Hometown của tvN cũng đã lên sóng tập đầu tiên trong tối 22/9. Tập 1 của phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 2.8%.

'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn 1

Hometown là bộ phim thuộc thể loại kinh dị đan xen điều tra phá án, lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ ở Hàn Quốc vào năm 1999. Thám tử Choi Hyung In (Yoo Jae Myung) - người đã mất vợ cách đây 10 năm do một vụ khủng bố, bắt tay vào điều tra những vụ án đã xảy ra trong quá khứ. Còn Jo Kyung Ho (Uhm Tae Goo) đã ngồi tù 10 năm vì bị kết tội trong vụ khủng bố. Liệu thám tử sẽ điều tra ra được bí ẩn gì?

Hometown - Trailer tập 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều