'Đam mê khởi nghiệp' từ 'Cô gái nhà người ta' đến 'Hướng dương ngược nắng' nhưng Đình Tú vẫn… thất bại

Đầu năm làm anh Khoa 'gà' trong 'Cô gái nhà người ta' khởi nghiệp thất bại là thế, đến cuối năm vào vai Quang Trí trong Hướng dương ngược nắng, Đình Tú vẫn 'đam mê khởi nghiệp'.

15/12/2020 21:04

Hướng dương ngược nắng được xem là 'bom tấn truyền hình' cuối năm 2020, hội tụ hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng, hoạt động chăm chỉ trong năm qua. Trong đó Đình Tú vào vai Quang Trí – con trai duy nhất của Cao Đạt (NSND Mạnh Cường) – chủ tập đoàn Cao Dược nổi tiếng.

Tuy nhiên, ban đầu, Quang Trí sống cùng chị gái và người mẹ 'lăng nhăng', thích yêu trai trẻ. Cậu không hề biết rằng mình chính là con trai duy nhất, cháu đích tôn của tập đoàn nổi tiếng nhất nhì Vịnh Bắc Bộ - Cao Dược.

Sống cùng mẹ và chị gái trong một căn nhà nghèo trên núi, Quang Trí đam mê khởi nghiệp, đến mức luôn bị bà chị Minh (Lương Thu Trang) mắng một trận tơi bời. Vừa mới mở màn tập đầu tiên, cậu chàng đã hùng dung tuyên bố: 'Hôm nay bạn là ai không quan trọng, quan trọng là 5 năm nữa bạn là ai. Còn tôi, tôi sẽ là một giám đốc, một trưởng phòng lãnh đạo 500 nhân viên, tháng thứ nhất 100 tỷ, tháng thứ hai 200 tỷ'.

'Đam mê khởi nghiệp' từ 'Cô gái nhà người ta' đến 'Hướng dương ngược nắng' nhưng Đình Tú vẫn… thất bại 0

Thanh niên được mẹ gọi là 'em bé cưng', gọi chim là con xưng bố và luôn đam mê khởi nghiệp.

Thanh niên được mẹ gọi là 'em bé cưng', gọi chim là con xưng bố và luôn đam mê khởi nghiệp.

Không những thế, thấy chị gái về, Trí nhanh chân nịnh nọt: 'Em với thằng Đông 'Ki sốt' bàn bạc kỹ lắm rồi, chỉ cần khoảng 200 triệu thôi là mình có thể sản xuất được lô thuốc này đấy. Vụ này ngon ăn, lại còn kiếm tiền dễ nữa, mình lại được làm chủ luôn. Chị cứ làm công ăn lương mãi bao giờ mới giàu được?'.

Nghe thì cũng bùi tai, tưởng bà chị sẽ dễ bị dụ thế nào, ai dè Trí bị mắng xối xả: 'Có phân biệt được đâu là đông dược, tân dược không? Thế nào là tá dược, là biệt dược không mà đòi đi làm thuốc?'.

Hào hứng kể chị nghe về một phi vụ làm ăn lớn.

Hào hứng kể chị nghe về một phi vụ làm ăn lớn.

Nghe đến đây, Trí im lặng ngay lập tức. Minh cũng tiết lộ thêm trước khi Trí quyết định làm thêm gì thì hãy vào trong kho xử lý hết chỗ máy lọc nước tồn. Hóa ra trước khi kiếm thêm mối, cậu chàng cũng đã khởi nghiệp thất bại rồi.

Ngoan ngoãn làm 'em bé cưng' và ở nhà trông mẹ đi thôi Quang Trí ơi.

Ngoan ngoãn làm 'em bé cưng' và ở nhà trông mẹ đi thôi Quang Trí ơi.

Nhớ lại hồi đầu năm, khi vào vai Khoa 'gà', cậu thanh niên mới tốt nghiệp đại học về quê khởi nghiệp trong Cô gái nhà người ta, Đình Tú cũng từng 'khởi nghiệp thất bại' khá nhiều lần. Nào là dự án homestay vừa mở được mấy ngày đã ế khách, rồi lại tiếp tục mở kinh doanh online và hàng loạt dự án kéo theo. Thế nhưng vẫn tiếp tục thất bại.

Khoa 'gà' 

Khoa 'gà' 

Cũng là Khoa 'gà' trong Những ngày không quên, cậu chàng tiếp tục lên phố kiếm mối làm ăn, đầu tư đất đai. Cứ tưởng 'ngon – bổ - rẻ' thế nào, ai dè lại trúng ngay dự án 'đểu' suýt nữa 'tiền mất tật mang'.

Khoa trong Những ngày không quên, vẫn tính hay ghen và...đam mê khởi nghiệp.

Khoa trong Những ngày không quên, vẫn tính hay ghen và...đam mê khởi nghiệp.

Lần trở lại này, vẫn trong vai người khởi nghiệp, Đình Tú khiến cư dân mạng phải cười ngả nghiêng vì độ 'đam mê khởi nghiệp nhưng toàn thất bại' trên màn ảnh của mình.

Liệu rằng khi biết mình có ông bố giàu sang quyền quý là thế, Quang Trí có còn đam mê khởi nghiệp nữa hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều