Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'giả trân'

Vì không có tình yêu nên cảnh động phòng của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận trong 'Cẩm tâm tựa ngọc' khá 'giả trân'.

25/02/2021 09:35

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ chính thức lên sóng. WeTV đã xác nhận sẽ chiếu bộ phim này từ tối 26/2.

Với sự góp mặt của 'ông chú U50' Chung Hán Lương và mỹ nữ 9X đang lên Đàm Tùng Vận, Cẩm tâm tựa ngọc được kỳ vọng sẽ mang làn gió mới đến với màn ảnh nhỏ.

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận

Trong diễn biến gần đây, nội dung bộ phim dần được hé lộ với loạt tình tiết không ngờ. Cẩm tâm tựa ngọc được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Chi Chi, phim thuộc thể loại điền văn - gia đấu. Cẩm tâm tựa ngọc lấy bối cảnh thời Minh, nói về câu chuyện tình yêu của đại tướng quân Từ Lệnh Nghi và thứ nữ La Thập Nhất Nương của 1 gia tộc lớn.

La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) chỉ là con thứ trong gia đình, ngay từ khi còn nhỏ, nàng đã bị ghẻ lạnh, không được ai quan tâm. Sau đó, nàng được gả làm vợ bé cho tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Cuộc hôn nhân của Từ Lệnh Nghi với La Thập Nhất Nương là kiểu ban đầu rất gượng ép nhưng về sau mới dần nảy sinh tình yêu.

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'giả trân' 2

Cảnh động phòng của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận.

Cảnh động phòng của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận.

Ngay trong đêm tân hôn, 2 người vô cùng 'sượng trân'. La Thập Nhất Nương bộc lộ sự bi thương và lo lắng, còn Từ Lệnh Nghi thì tỏ ra bối rối. Đáng lý ra giờ phút động phòng phải vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc nhưng vì cưới mà chẳng có tình yêu nên mới dẫn đến tình trạng 'sượng trân' hài hước này.

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'giả trân' 4

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'giả trân' 5

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'giả trân' 6

Một số cảnh quay khác trong bộ phim.

Một số cảnh quay khác trong bộ phim.

Với Cẩm tâm tựa ngọc, Từ Lệnh Nghi cưới đến 5 người vợ. Đương nhiên, vì Đàm Tùng Vận đóng vai nữ chính nên cô vợ được Từ Lệnh Nghi yêu nhất không ai khác ngoài La Thập Nhất Nương. Từ khi được gả cho Từ Lệnh Nghi, La Thập Nhất Nương phải đối đầu với các tình địch cực kỳ cao tay. Hậu viện nhà họ Từ chẳng khác nào 'hậu cung' trong các phim cung đấu rực lửa.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều