Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân

Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân vẫn đang quay hình cho phim ngôn tình mới.

26/05/2021 13:11

Đàm Tùng Vận hiện vẫn đang quay hình cho phim mới Xin gọi tôi là tổng giám - Master of my own cùng Lâm Canh Tân. Xuất hiện trên trường quay, Đàm Tùng Vận gây bất ngờ với dáng vẻ gầy gò bé xíu.

Nữ chính của Cẩm tâm tựa ngọc mặc chiếc váy màu xanh da trời đơn giản, tóc buông xõa nhẹ nhàng và luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Đàm Tùng Vận công khai thông tin rằng cô cao 1m62 nhưng dường như chiều cao thực tế lại không được như thế.

Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân 0

Khi đi cùng nhân viên công tác, Đàm Tùng Vận mang giày cao gót tầm 5-7cm nhưng vẫn lùn hơn nhiều. Đó là chưa kể đến chuyện đứng hay ngồi cạnh Lâm Canh Tân thì cô nàng hoàn toàn trở thành 'nấm lùn di động'. Đàm Tùng Vận đóng phim được khen có cảm xúc, nhưng về vóc dáng, quả thật có nhiều hạn chế.

Ở 1 diễn biến khác, khi quay cảnh trò chuyện với Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận vô tình bị chụp lại khoảnh khắc tóc bay làm trán dô lộ ra rõ nét. Cách nữ diễn viên nhắm tịt mắt cũng khiến nhan sắc cô bị dìm hàng khá nhiều.

Đàm Tùng Vận bị chụp phải khoảnh khắc kém xinh khi ngồi cạnh Lâm Canh Tân.

Đàm Tùng Vận bị chụp phải khoảnh khắc kém xinh khi ngồi cạnh Lâm Canh Tân.

Trong Xin gọi tôi là tổng giám - Master of my own, Đàm Tùng Vận đóng vai Ninh Mông - cô gái luôn nuôi ước mơ trở thành 1 nhà đầu tư tài giỏi. Cấp trên của Ninh Mông là Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) lại cho rằng Ninh Mông không có tố chất làm nhà đầu tư. Sau khi trải qua nhiều thử thách, Ninh Mông quyết định không làm việc dưới trướng Lục Ký Minh nữa để tự đi tìm con đường sáng của riêng mình.

Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân 2

Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân 3

Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân 4

Đàm Tùng Vận như 'nấm lùn' trên phim trường, vô tình bị lộ ảnh trán dô kém xinh bên Lâm Canh Tân 5

Đàm Tùng Vận mang giày cao gót nhưng vẫn rất thấp bé nhẹ cân.

Đàm Tùng Vận mang giày cao gót nhưng vẫn rất thấp bé nhẹ cân.

Sau này, giữa Ninh Mông - Lục Ký Minh xảy ra nhiều chuyện thăng trầm, 2 người dần thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và yêu thương nhau. Lục Ký Minh cũng thay đổi cách nghĩ về Ninh Mông, còn Ninh Mông thì ngày càng trưởng thành và sống tích cực hơn.

Xin gọi tôi là tổng giám - Master of my own bắt đầu quay hình từ ngày 21/3, thời gian làm việc dự kiến là 120 ngày. Phim thuộc thể loại tình cảm đô thị, do Diêu Đình Đình làm đạo diễn.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều