#Hospital Playlist

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'

Đã 3 năm gắn bó kể từ khi dự án 'Hospital Playlist' bắt đầu, vì thế 5 nhân vật chính đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

16/09/2021 18:36

Xem tất cả các thông tin Hospital Playlist TẠI ĐÂY**

Hospital Playlist là bộ phim về 5 bác sĩ thuộc 5 khoa khác nhau của bệnh viện Yulje, bao gồm: Kim Jun Wan, Lee Ik Jun, Yang Seok Hyung, Ahn Jeong Won, Chae Song Hwa. Tối nay (16/9), bộ phim sẽ chính thức lên sóng tập cuối phần 2 sau hơn 3 tháng.

Trước khi lên sóng tập phim cuối cùng, 5 nhân vật chính đã gửi lời cảm ơn và lời chào đến khán giả sau 3 năm đồng hành.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 0

Đầu tiên, Jo Jung Suk một lần nữa chứng tỏ sự đa tài của mình với kỹ năng thanh nhạc khi đảm nhận vai Lee Ik Jun. 'Tôi cảm thấy nuối tiếc khi phải nói lời chia tay với nhân vật. Tôi hy vọng rằng bộ phim của chúng tôi sẽ được biết đến như một tác phẩm có thể được nhiều người nhớ đến với những hình ảnh thoải mái, hạnh phúc. Đối với tôi, nhân vật Lee Ik Jun là những khoảnh khắc tận hưởng hạnh phúc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đạo diễn, biên kịch, nhân viên, các diễn viên và bạn bè trong nhóm Mido and Falasol – những người đã làm việc chăm chỉ từ mùa 1 đến nay, cũng như các khán giả đã yêu mến, quan tâm đến Hospital Playlist. Cảm ơn mọi người rất nhiều' – Jo Jung Suk chia sẻ.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 1

Yoo Yeon Seok – người đóng vai Ahn Jeong Won, luôn đối tốt với bệnh nhân, bạn bè, người yêu và gia đình chia sẻ: 'Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu, sự ủng hộ khi sống với tư cách Ahn Jeong Won. Tôi thật lòng biết ơn đạo diễn, biên kịch, bạn bè cũng như tất cả nhân viên. Khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau rất hạnh phúc. Tôi đã học hỏi được nhiều điều và tôi nghĩ rằng đó là những kỷ niệm khó quên. Hai năm qua cùng gia đình Hospital Playlist là khoảng thời gian quý giá. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau ngay khi nói lời chia tay này'.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 2

Jung Kyung Ho vào vai Kim Jun Wan – người đàn ông quyến rũ, có vẻ ngoài nghiêm khắc nhưng thực tế lại tốt bụng hơn bất kỳ ai. Trong thời gian qua, anh đã thể hiện được câu chuyện của riêng mình, tạo nên một sức hút đặc biệt: 'Tôi nghĩ đây là một tác phẩm và vai diễn trở thành bước ngoặt lớn đối với tôi. Thật vinh dự khi tôi được diễn xuất với 99s và đó là một kỷ niệm rất vui. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất sau bộ phim này chính là sức khỏe của mỗi người. Tôi mong khán giả có thể nhận ra điều đó và luôn giữ sức khỏe thật tốt'.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 3

Mặt khác, Kim Dae Myung – trong vai 'Gấu ù lì' Yang Seok Hyung, người đã kích thích trí tò mò của khán giả với câu chuyện gia đình và tình cảm của mình cũng gửi gắm lời dặn dò tới khán giả. Nam diễn viên cho rằng, Hospital Playlist như một món quà đối với dàn diễn viên 'Tôi muốn nói rằng tôi yêu tất cả mọi người, họ đều là những người tuyệt vời nhất và là những người mà 9ss chúng tôi không thể thiếu được. Gửi tới những khán giả đã là bạn của chúng tôi từ mùa 1 đến nay, tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến'.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 4

Cuối cùng, người nắm giữ sợi dây tinh thần trong F5 – Jeon Mi do vai Chae Song Hwa chia sẻ: 'Đã 3 năm kể từ ngày chúng tôi ở bên nhau. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc với đạo diễn Shin Won Ho, biên kịch Lee Woo Jung và tất cả nhân viên, bạn bè của 99s, bệnh viện Yulje. Có vẻ như Chae Song Hwa đã nhận được món quà lớn nhất mà diễn viên có thể nhận được qua Hospital Playlist. Tôi hạnh phúc mỗi ngày khi sống với Chae Song Hwa và vì thế, tôi mong chờ ngày chúng ta được gặp lại nhau'.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 5

Tập cuối cùng của Hospital Playlist sẽ lên sóng vào 9h tối (theo giờ Hàn Quốc) vào tối nay (16/9).

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều