#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?

Dàn diễn viên 'Penthouse' không đồng ý với một vài quyết định của nhà đài cùng ekip sản xuất. Vì vậy, đến cuối tháng này, khi các thông tin chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn được 'Penthouse 3' sẽ có 'số phận' thế nào.

10/04/2021 20:45

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã kết thúc ở tập 13. Theo dự kiến, tháng 6 này, tập mở màn cho mùa 3 sẽ chính thức phát sóng.

Mặc dù đã có kịch bản cho mùa 3, thế nhưng, dàn diễn viên vẫn luôn khẳng định họ chưa đọc được dù chỉ 1 dòng trong kịch bản của mình.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'? 0

Trong tháng 4, Penthouse mùa 3 sẽ bấm máy. Tuy nhiên, các chi tiết liên quan đến việc phát sóng như thế nào vẫn chưa nhà sản xuất công bố chính thức.

Theo như thông tin mới nhất được cộng đồng mạng truyền tay nhau, thì lịch phát sóng 1 tuần/ tập vẫn chưa được ấn định chính thức. Đây chỉ là ý định của ekip và nhà đài, nhằm tăng sự nổi tiếng cũng như là tiền quảng cáo cho bộ phim.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'? 1

Tuy nhiên, điều đó lại không được dàn diễn viên đồng ý. Các ngôi sao góp mặt trong Penthouse đều là những diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay.

Việc quay mùa 3 là ý tưởng đột phát của ekip và nhà đài đã tốn của họ một khoảng thời gian dài. Nếu còn kéo dài thời gian phát sóng như vậy (1 tập/ tuần sẽ tốn gấp đôi thời gian quay, chiếu và quảng bá so với chiếu 2 tập/ tuần) thì dàn diễn viên sẽ gặp khó khăn trong chuyện sắp xếp lịch trình. Ngoài ra, có nhiều kịch bản chất lượng đã tìm đến các diễn viên và họ cũng muốn đổi mới hình tượng cho mình, tránh việc gắn với 1 nhân vật quá lâu.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'? 2

Vì ý kiến hai bên không đồng nhất nên nhà đài sẽ thảo luận thêm về lịch phát sóng. Cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, lịch phát sóng chính thức sẽ được công bố.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất 'ngóng' tin về dự án mới của các diễn viên, nhất là những tân binh như Han Ji Hyun (vai Seok Kyung), Kim Young Dae (vai Seok Hoon), Kim Hyun Soo (vai Rona), Choi Ye Bin (vai Eunbyul), Jo Soo Min (vai Seol A)… Họ đều là lứa diễn viên trẻ có nhan sắc, có tài năng và bây giờ có sẵn bệ phóng thành công là Penthouse. Nếu như tái hợp trong 1 dự án thanh xuân vườn trường, chắc chắn đó sẽ điều đáng mong chờ.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'? 3

Penthouse 3 đang là phim được chờ đợi nhất hiện giờ 

Penthouse 3 đang là phim được chờ đợi nhất hiện giờ 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều