Dàn sao Việt hội ngộ 'quẩy tẹt ga' cùng siêu anh hùng thiếu niên Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC

Siêu anh hùng thiếu niên Shazam hứa hẹn sẽ là 'siêu sao' khuynh đảo màn ảnh rộng trong thời gian tới.

29/03/2019 11:13

SHAZAM! (tựa Việt: SHAZAM!) là một trong những bom tấn DC đáng mong chờ nhất trong năm nay. Sau những suất chiếu đầu tiên của quốc tế, bộ phim không chỉ khiến người hâm mộ choáng ngợp khi mang lại màu sắc mới mẻ và khác biệt, mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn phần kỹ xảo hình ảnh.

Buổi công chiếu SHAZAM! tại Việt Nam đã diễn ra tối 28/03 ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. Chỉ với 137 phút, khách mời đã có những tràng cười thả ga cùng với siêu anh hùng 'mặt phụ huynh, hồn học sinh' cùng những cảm xúc về gia đình, tình bạn và sống lại những kỷ niệm với các nhân vật DC bất hủ như Batman, Superman,...

Dưới đây là một số khách mời đã tham gia 'quẩy tẹt ga' cùng Shazam!  

  Cựu người mẫu Thúy Hằng 

Cựu người mẫu Thúy Hằng

Diễn viên Diễm Hằng 

Diễn viên Diễm Hằng

Diễn viên Anh Vũ 

Diễn viên Anh Vũ

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh 

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

MC Bạch Lan Phương 

MC Bạch Lan Phương

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Ngọc Nữ 

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Ngọc Nữ

Diễn viên Vương Anh Ole và hot girl An Japan 

Diễn viên Vương Anh Ole và hot girl An Japan

Shazam! xoay quanh Billy Batson (Asher Angel đóng) cậu thiếu niên mồ côi bất ngờ nhận được món quà vô giá là quyền năng phép thuật từ pháp sư quyền năng (Djimon Hounsou), cho phép cậu 'biến hình' thành siêu anh hùng người lớn Shazam (Zachary Levi) với sức mạnh vĩ đại của một vị thần.

Tên gọi Shazam là từ viết tắt tên của 'ngũ đại trưởng lão', gồm Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles và Mercury. Điều này đồng nghĩa với việc siêu anh hùng sẽ thông tuệ như vua Solomon, mạnh như thần sức mạnh Hercules, bền bỉ như titan nâng bầu trời Atlas, quyền uy như Thần vương Zeus, dũng cảm như người hùng Achilles, và nhanh như Vị thần đưa thư Mercury.

Tuy nhiên Shazam vẫn chưa thể hoàn toàn điều khiển hết được sức mạnh của bản thân do vẫn còn là một câu bé mới lớn, và bản thân cậu sẽ phải chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh tối thượng được ban trước khi đối đầu với ác nhân - Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Trailer Shazam!

SHAZAM! được cầm trịch bởi David F. Sanberg, người từng chỉ đạo hai bom tấn kinh dị Lights Out (2016) và Annabelle: Creation (2017), và có sự tham gia của dàn diễn viên Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Mark Srong, Djimon Houson...

Bộ phim chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 05.04.2019. Đặc biệt, bộ phim còn có suất chiếu đặc biệt sau 19h trong hai ngày 30 và 31.03 dành tặng fan hâm mộ.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều