Dàn tiểu hoa 85 với loạt phim cổ trang đang được mong đợi

Loạt sao nữ cùng lứa 85 như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... nhiều khả năng sẽ đồng loạt trở lại với những dự án phim cổ trang trong thời gian tới.

22/04/2022 08:51

Những năm gần đây, dàn tiểu hoa 85 liên tục khuấy đảo màn ảnh Hoa ngữ. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi… Hiện đây vẫn là dàn sao nữ có sức hút rất lớn trên màn ảnh và nhận được nhiều lời mời hợp tác, trong đó có những dự án phim cổ trang đáng mong đợi.

Dương Mịch (Kiều Tàng)

Nội dung chú thích ảnh

Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Dương Mịch sẽ trở thành nữ chính của dự án phim cấp S mang tên Kiều Tàng. Trong phim, Dương Mịch sẽ vào vai nữ chính Liễu Miên Đường - nàng sơn chủ xinh đẹp, mạnh mẽ.

Tuy nhiên, vì vẫn chưa tìm được nam chính nên cho đến tận bây giờ dự án phim vẫn chưa công bố thông tin chính thức.

Triệu Lệ Dĩnh (Dữ Phượng Hành)

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi Sở Kiều Truyện kết thúc cách đây 5 năm, khán giả vẫn luôn mong chờ cặp đôi Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp một lần nữa.

Bởi vậy, khi xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ 'yêu lại từ đầu' với Lâm Canh Tân trong dự án phim cổ trang Dữ Phượng Hành, khán giả đã không khỏi mong ngóng chờ đến ngày bộ phim bấm máy. Dự kiến, phim sẽ được khai máy vào tháng 6.

Lưu Thi Thi (Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương)

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Thi Thi được biết đến là một trong những mỹ nhân cổ trang nổi bật của lứa 85 trên màn ảnh Hoa ngữ.

Truyền thông xứ Trung cho biết, Lưu Thi Thi sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim cổ trang mới có tên gọi là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ hoạt hình, kể về hành trình phiêu lưu của một nàng tiểu hồ. Lưu Thi Thi được đánh giá là sở hữu khí chất và ngoại hình khá phù hợp với vai diễn này.

Lưu Diệc Phi (Trường Lăng)

Nội dung chú thích ảnh

Gần đây, xuất hiện thông tin cho biết, Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim cổ trang Trường Lăng.  Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, khán giả cực kỳ mong đợi dự án phim cổ trang này.

Với khí chất băng thanh ngọc khiết của mình, Lưu Diệc Phi từng không ít lần gây sốt với tạo hình cổ trang trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Dự án phim cổ trang Lưu Diệc Phi tham gia gần đây nhất là Mộng Hoa Lục. Phim dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều