#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình

Chỉ mới 4 tập đầu mà 'Penthouse 2' đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, nhiều 'cú bẻ' quá khác so với phán đoán trước đây của người xem cũng để lại những câu hỏi bỏ ngỏ, chờ được giải đáp.

04/03/2021 19:00

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Cheon Seo Jin dan díu với người chồng cũ Ha Yoon Cheol

Cuối phần 1, là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã bày mưu đặt kế nhằm đẩy Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) ra khỏi chức viện trưởng. Anh chỉ có thể chạy sang Mỹ vì không còn gì ở Hàn Quốc.

Tưởng là Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin từ đó trở mặt thành thù, thế nhưng khi sang tập đầu tiên của phần 2, Seo Jin lại có màn ân ái mặn nồng với người chồng cũ trong khi đã chuẩn bị làm lễ đính hôn với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 0

Với quyền lực của mình, Ju Dan Tae dư sức biết 'vợ sắp cưới' đã làm gì. Hắn ta không tiện ra tay với 'ác nữ', nên đã sai người trả thù Ha Yoon Cheol tàn nhẫn, còn làm anh gãy 1 bên tay. Kể từ sau lần trả thù đó, Ha Yoon Cheol biến mất, rồi trở về hiên ngang với Oh Yoon Hee (Eugene). Ai cũng đoán rằng anh muốn trả thù cặp đôi Cheon Seo Jin – Ju Dan Tae.

Tuy nhiên, đến bây giờ vẫn còn 1 câu hỏi bỏ ngỏ là với sự chán ghét của Ha Yoon Cheol thì không phải tự nhiên anh lại quyến rũ Cheon Seo Jin 'lăn giường' với mình được. Khi đó mục đích của Ha Yoon Cheol là gì, liệu có bàn tay giúp sức của Logan Lee (Park Eun Seok)?

Quản gia Yang chết ngay tập đầu tiên

Một cú sốc khác trong tập đầu tiên của Penthouse 2 là màn tự tử của quản gia Yang (Kim Ro Sa) – người mà khán giả từng tiên đoán rằng có thể sẽ gây sóng gió rất nhiều trong mùa 2.

Đến lúc chết quản gia Yang vẫn cố rướn người hôn lên cái gối có hình Ju Dan Tae, tượng trưng cho tình cảm điên cuồng của bà ta.

Đến lúc chết quản gia Yang vẫn cố rướn người hôn lên cái gối có hình Ju Dan Tae, tượng trưng cho tình cảm điên cuồng của bà ta.

Quản gia Yang chết, vô tình giúp cho kế hoạch trả thù của Logan và Oh Yoon Hee thêm thuận lợi, đồng thời giúp mẹ Rona rửa sạch hàm oan trong vụ giết Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Logan nhân cơ hội tương kế tựu kế làm giả lá di thư của bà ta để chỉ điểm Ju Dan Tae mới là kẻ giết người. Trong tiệc cầu hôn lãng mạn với Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae bị cảnh sát ập vào và còng tay, đưa về đồn. Khoảnh khắc này khiến khán giả giật mình, dù rằng Ju Dan Tae đúng thật là kẻ giết Shim Su Ryeon nhưng không ai ngờ rằng hắn sẽ bị Logan Lee 'gài bẫy' để giúp Oh Yoon Hee rửa sạch tội danh.

Mặc dù có thể Ju Dan Tae đã thành công đổ hết tội lỗi cho bà quản gia Yang, thế nhưng cảnh sát đã có sự nghi ngờ với người đàn ông này. Chắc chắn rằng khi Logan tìm được bằng chứng xác thực hoặc giả tạo bằng chứng khác, Ju Dan Tae sẽ không còn dễ dàng 'thoát thân' được như thế nữa.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 2

Tình cảm vợ chồng quá nhiều sự dễ thương của Oh Yoon Hee – Ha Yoon Cheol

Trong tiệc đính hôn của Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol mang Oh Yoon Hee đến và giới thiệu cô là vợ mới của mình.

Nếu như không có Oh Yoon Hee (với sự trợ giúp của Logan Lee phía sau), Ha Yoon Cheol sẽ không quay về được Hera Palace. Tương tự thì Oh Yoon Hee cũng gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn tiến hành kế hoạch trả thù. Cũng vì biết được điều đó nên cả hai mới chấp nhận ký 1 bản hợp đồng hôn nhân mặc dù trước đây Ha Yoon Cheol từng phản bội Oh Yoon Hee để lựa chọn Cheon Seo Jin.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 3

Trong 4 tập đầu, cuộc hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol lại diễn ra 1 cách tốt đẹp ngoài tưởng tượng. Những khoảnh khắc Ha Yoon Cheol mừng thầm vì 'chơi xấu', hôn được Oh Yoon Hee, hay anh bảo vệ mẹ con Rona trước mặt tất cả phụ huynh của hội Hera… khiến khán giả có chút 'rụng rời'.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 4

Thế nhưng, Penthouse là một bộ phim mà chúng ta không biết trước được điều gì, ngoài chuyện các con thuyền sẽ không có 1 quãng đường suôn sẻ. Giống như cặp Seok Hoon – Rona ở phần 1, cặp Yoon Hee – Yoon Cheol được tiên đoán sẽ sớm 'rã đám' bởi sự đâm sau lưng của một trong hai người, hoặc cả hai.

Oh Yoon Hee chữa trị được giọng hát, trở thành 'điểm yếu' của Cheon Seo Jin

Trong quá khứ, Cheon Seo Jin từng dùng chiếc cúp thanh nhạc danh giá mà Oh Yoon Hee muốn đạt được, để tấn công giọng hát trời phú của cô. Đồng thời tạo sự ám ảnh khiến Oh Yoon Hee mấy mươi năm sau này cũng không dám tiếp tục hát nữa.

Để hoàn thành kế hoạch trả thù, Oh Yoon Hee đã bất chấp đau đớn, lên bàn phẫu thuật nhằm lấy lại sự hoàn mỹ của giọng hát.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 5

Trở về Hàn, ngoài việc lâu lâu lại 'chọc ngoáy' cho Cheon Seo Jin nổi điên khi tình tình tứ tứ với Ha Yoon Cheol, Oh Yoon Hee còn bày mưu lập kế để mình trở thành người hát nhép cho Cheon Seo Jin.

Trong buổi concert của Cheon Seo Jin, cô cố tình hát vút cao, vượt cả nốt cao nhất trong sự nghiệp mà Seo Jin từng làm được. Mục đích của điều này là để Seo Jin 'lên được thuyền nhưng không xuống được', vì dù cho có chữa lành được giọng hát đang bị tổn thương thì Seo Jin cũng không thể hát được như vậy.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 6

Kế hoạch này mạo hiểm nhưng thành công, Oh Yoon Hee bây giờ trở thành điểm yếu của Cheon Seo Jin và nếu Seo Jin làm gì khiến Yoon Hee không vừa lòng, cô có thể vạch trần điều này, hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm của 'hiệu trưởng Cheon' bất cứ lúc nào. 

Je Ni thay Rona bị bắt nạt, Kang Ma Ri ngoại tình với luật sư Lee

Je Ni (Jin Ji Hee) đã từng rất ghét Rona (Kim Hyun Soo), thế nhưng khi thấy Rona không nơi nương tựa, mẹ bị tống vào tù vì tội giết người, cô lại rủ lòng thương người bạn mình từng ghét bỏ trong nhiều năm học cùng trường. Je Ni không những cho Rona đồ ăn, còn nói giúp cô với bạn bè.

Thế nhưng, Je Ni không ngờ hành động đó khiến mình thay thế Rona, trở thành nạn nhân của sự bắt nạt từ lũ trẻ rich kid trong Cheung Ah. Hình ảnh Je Ni vừa rơi nước mắt vừa nuốt nghẹn đống thức ăn dầu mỡ hay uất hận khóc và thừa nhận bị bắt nạt với mẹ khiến nhiều người đau lòng.

Chuyện Je Ni bị bắt nạt trong mùa 2 Penthouse là điều khán giả không ngờ tới.

Chuyện Je Ni bị bắt nạt trong mùa 2 Penthouse là điều khán giả không ngờ tới.

Bên cạnh đó, một tình tiết gây sốc khác trong 4 tập đầu của Penthouse 2 là nụ hôn 'đay nghiến' của mẹ Je Ni (Shin Eun Kyung) và bố Min Hyuk – luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu). Đồng thời, cuối tập 4, mẹ Je Ni cũng đã lộ ra mối quan hệ 'vi diệu' với chủ tịch Ju. Việc bà và con gái có thể vào được Hera, chơi chung hội phụ huynh giàu có và chuyện ba của Je Ni đi tù, rất có thể đều liên quan đến Ju Dan Tae.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 8

Không còn là một nhân vật dư thừa kiểu 'bà hàng xóm tọc mạch', với những tình tiết như hiện tại, mẹ Je Ni – Kang Ma Ri có lẽ sẽ là nhân vật chủ chốt tiếp tục thúc đẩy kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee và Logan Lee.

Rona muốn 'phục thù' thay Min Seol Ah

Sau khi thoát khỏi án giết người, Oh Yoon Hee đã thú nhận việc mình giết Min Seol A (Jo Soo Min) với Rona. Cô bé không chấp nhận được chuyện này, đặc biệt là khi mẹ cô làm vậy, vì muốn tranh thủ suất vào Cheong Ah cho cô.

Sau khi cân nhắc, Rona quyết định từ Mỹ về và quay lại Cheong Ah một lần nữa để 'phục thù' cho Min Seol A, mặc dù biết là sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt.

Không chỉ đơn thuần là muốn hội rich kid Hera phải trả giá cho hành động của mình, Rona cũng đặt mục tiêu sẽ thay Min Seol A đạt được những điều cô ấy từng muốn làm. Khi hoàn thành mục tiêu đó, Rona sẽ từ bỏ việc hát hò, như là một lời tạ tội với Seol Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 9

Dù là nói như vậy, nhưng tới hết tập 4, khán giả vẫn chưa thấy Rona có hành động thực tế nào, mà chỉ đang làm 'cục tạ' khiến kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee thêm khó khăn. Trong tương lai, cô sẽ làm gì để khiến hội rich kid Hera phải thừa nhận sai lầm và trả giá cho điều đó? Rona có kế hoạch gì không, hay chỉ đơn giản là 'tới đâu hay tới đó'?

Eunbyul - Seok Hoon hợp tác phá tan đám cưới của ba mẹ

Khác với phán đoán của khán giả khi xem trailer phần 2, người con gái ngồi trên xe mô tô của Seok Hoon chính là Eunbyul. Người có màn chạm tay lãng mạn với anh, cũng là Eunbyul.

Seok Hoon - Eunbyul đang lên kế hoạch gì đó để phá tan đám cưới của ba mẹ. Cả hai đều không chấp nhận Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae thành mẹ kế, cha kế của mình.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 10

Thế nhưng, bên cạnh đó, Eunbyul vẫn giữ một chút hy vọng được Seok Hoon để mắt đến. Cô thậm chí 'mặt dày' đề nghị anh hãy lợi dụng mình để quên đi tình cảm với Rona. Tuy nhiên, Seok Hoon phũ phàng tạt gáo nước lạnh cho Eunbyul, và khuyên cô đừng bao giờ nghĩ chuyện đó nữa nếu không muốn kế hoạch hợp tác này chấm dứt trước thời hạn.

Có nhiều suy đoán về việc Eunbyul có bầu. Liệu đó có phải một phần trong kế hoạch phá đám của cô và Seok Hoon?

Có nhiều suy đoán về việc Eunbyul có bầu. Liệu đó có phải một phần trong kế hoạch phá đám của cô và Seok Hoon?

Còn chưa kết hôn, Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đã 'sắp' trở mặt cùng sự xuất hiện của nhân vật mới

Khi cầu hôn Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae đã dùng biết bao nhiêu lời hoa mỹ, hứa hẹn đủ kiểu. Nhưng khi vừa 'ngửi' được mùi gì lạ thường và sau đó 'nắm thóp' được điểm yếu của 'hiệu trưởng Cheon', hắn ta liền đắc ý, còn để lộ ra manh mối muốn chiếm luôn cả tập đoàn Cheung Ah.

Đến cả 'cô giáo Cheon', 'chủ tịch Ju' cũng muốn trừ khử như đã từng làm với Shim Su Ryeon sao?

Đến cả 'cô giáo Cheon', 'chủ tịch Ju' cũng muốn trừ khử như đã từng làm với Shim Su Ryeon sao?

Trong khi đó, Cheon Seo Jin thể hiện ra rằng cô ta thật sự không phải yêu si mê, điên cuồng Ju Dan Tae như bao người đã tưởng. Cheon Seo Jin vẫn rất đề phòng người này dù đã nhận lời cầu hôn của hắn.

Những cuộc cãi vã, khắc khẩu của hai nhân vật này ngày càng nhiều. Và chuyện Seok Kyung biết được video clip 'bí mật' của 'mẹ kế tương lai' càng khiến cô ta phát điên hơn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình 13

Hôn nhân còn chưa bắt đầu mà đã có dấu hiệu rạn nứt một cách sâu sắc, hai người còn chẳng mặn nồng bằng ngày còn dan díu sau lưng Shim Su Ryeon.

Đồng thời, xuất hiện nhân vật mới là Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) – người được Cheon Seo Jin thuê để làm 'bảo mẫu' cho Eunbyul. Người này, thực chất là 'tay trong' do Logan cài vào và 'thám thính' tình hình của kẻ thù dễ hơn.

Nhưng thật ra, Jin Boon Hong còn có một nhiệm vụ lớn hơn – phải tìm cách điều tra cho được tin tức về mẹ ruột của bộ đôi Seok Hoon – Seok Kyung.

Nhân vật này được đặt ngang hàng với Oh Yoon Hee trong kế hoạch của Logan Lee, không biết rằng liệu có gây 'sóng gió' gì không?

Nhân vật này được đặt ngang hàng với Oh Yoon Hee trong kế hoạch của Logan Lee, không biết rằng liệu có gây 'sóng gió' gì không?

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều