Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một 'bất ngờ' cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

19/09/2021 10:34

Bu tri rc đ (Lovers of the Red Sky) với sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop vẫn đang trên đường thiết lập những cột mốc rating ấn tượng. Tập 6 của phim vừa qua ghi nhận mức rating 2 chữ số, cho thấy sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đối với tác phẩm cổ trang kết hợp cùng yếu tố thần thoại vô cùng mới mẻ của đài SBS. 

Tập 6 vừa qua có 2 nội dung quan trọng: Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đã bị hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) phát hiện là con gái của vị họa sĩ tài ba năm xưa Hong Eun Oh. Cô cũng đã chiến thắng cuộc thi vẽ Majukheon mặc dù ban đầu bị hoàng tử gây khó dễ. 

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung 0

Ngoài ra, Hong Chun Gi cuối cùng cũng nhận ra vị công tử giúp mình bấy lâu nay chính là Ha Ram (Ahn Hyo Seop), cậu bé cô gặp 20 năm trước và luôn dành một góc nhỏ trong tim nhớ về.

Trước ngày diễn ra vòng cuối của cuộc thi vẽ, Hong Chun Gi khó xử vì sư phụ ngăn cản, không cho cô tiếp tục thi còn hoàng tử Yang Myung lại khiển trách cô vì hành động vẽ tranh giả kiếm sống. Ha Ram thấy vậy, đã đưa Chun Gi đi đến trước bờ sông nơi 20 năm trước họ từng ngắm trời sao cùng nhau. 

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung 1

Tại đây, Chun Gi đã úp mở với Ha Ram rằng mình đã nhận ra anh chính là chàng trai ngày bé. Trong giây phút rung động, Ha Ram đã đặt 1 nụ hôn lên môi Chun Gi. 

Đây là lần đầu tiên Ha Ram và Chun Gi hôn nhau trong 6 tập Lovers of the red sky phát sóng. Người hâm mộ cũng rất phấn khích muốn biết hậu trường nụ hôn được quay như thế nào. 

Ekip đã không phụ lòng mong mỏi của người xem khi tung hậu trường cảnh hôn của Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung. Mặc dù trên phim rất lãng mạn nhưng ở ngoài đời thì không khí lại vô cùng hài hước. 

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung 2

Từ khi mới bắt đầu, Ahn Hyo Seop đã nằng nặc nói với đạo diễn là khi nào xong thì phải kêu 'cắt' ngay bởi vì anh không biết phải hôn đến bao giờ mới đạt đâu. 

Bắt đầu cảnh quay, 2 diễn viên tập trung và nghiêm túc nhập tâm vào nhân vật. Mọi thứ đều rất hoàn hảo cho đến khi bắt đầu hôn. Vì ngồi quá xa nên Ahn Hyo Seop bị chới với trong lúc hôn Kim Yoo Jung, cuối cùng còn chưa đạt thì môi đã 'trật' đi đâu mất. 

Lần 1 quay cảnh hôn bị 'fail'.

Lần 1 quay cảnh hôn bị 'fail'.

Đến lần thứ 2 quay cảnh hôn, Ahn Hyo Seop chẳng biết ngồi thế nào mà vừa hôn người vừa trượt xuống dưới. Sau cùng nụ hôn này vẫn 'thất bại'. Chẳng biết anh chàng nghĩ thế nào mà lại quay sang… ký đầu Kim Yoo Jung một cái, khiến cô nàng vừa cười vừa xoa đầu. 

Lần 2 cũng 'fail'.

Lần 2 cũng 'fail'.

Vừa rướn người lên trên vừa thuận tay ký đầu Yoo Jung một cái.

Vừa rướn người lên trên vừa thuận tay ký đầu Yoo Jung một cái.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung 6

Lần quay cảnh hôn sau đó tiếp tục bị hỏng, khi thì vướng mũ, khi thì vướng dây mũ của Ahn Hyo Seop. 

Lần quay cảnh hôn sau đó tiếp tục bị hỏng, khi thì vướng mũ, khi thì vướng dây mũ của Ahn Hyo Seop. 

Đạo diễn cũng yêu cầu quay thêm lần nữa để điều chỉnh tay cho đúng. 

Đạo diễn cũng yêu cầu quay thêm lần nữa để điều chỉnh tay cho đúng. 

Ngoài ra, ngày quay cảnh này cũng là sinh nhật của Ahn Hyo Seop. Kim Yoo Jung và các staff đã đặc biệt chuẩn bị bánh kem để mừng tuổi mới với Ahn Hyo Seop. 

Trước khi thổi bánh kem, Ahn Hyo Seop nói rằng đây là lần đầu tiên mình được tổ chức sinh nhật ở phim trường. 

Ahn Hyo Seop bất ngờ khi thấy Yoo Jung đứng phía sau mình với chiếc bánh kem xinh đẹp.

Ahn Hyo Seop bất ngờ khi thấy Yoo Jung đứng phía sau mình với chiếc bánh kem xinh đẹp.

Ảnh kỷ niệm của 2 anh em trên phim trường.

Ảnh kỷ niệm của 2 anh em trên phim trường.

Đón xem Lovers of the red sky lên sóng 22 giờ tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Hậu trường Lovers of the red sky tập 6

>> Xem thêm: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều