#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Đang yên đang lành ekip 'Mặt nạ hạnh phúc' bị khán giả phàn nàn, nghe lý do chỉ biết 'dở khóc dở cười'

Vì phim quá hay nhưng chỉ phát sóng 3 tập một tuần miễn phí trên kênh YouTube, ekip 'Mặt nạ hạnh phúc' bị các khán giả phàn nàn mong sớm phát hành toàn bộ các tập phim.

26/10/2021 19:06

Mặt nạ hạnh phúc vốn đã kết thúc phát sóng đã gần 1 tháng nay trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360, tuy nhiên sức nóng của bộ phim truyền hình đầu tay do Viettel Media sản xuất và phát hành vẫn đang tiếp tục lan tỏa khi chiếu trên Youtube. 

Tính đến hiện tại, Mặt nạ hạnh phúc đã chiếu trên kênh YouTube được 24 tập, gần 2/3 chặng đường phim. Và mới đây đang yên đang lành, ekip Mặt nạ hạnh phúc bất ngờ bị nhiều khán giả 'phàn nàn' vì chiều… quá ít ỏi trên YouTube khiến họ xem không 'đã'.

'Mặt nạ hạnh phúc' do Viettel Media sản xuất và phát hành, phát độc quyền trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 và kênh YouTube FIM360.

'Mặt nạ hạnh phúc' do Viettel Media sản xuất và phát hành, phát độc quyền trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 và kênh YouTube FIM360.

Cụ thể nhiều khán giả cho hay phim ra từng tập một khiến họ rất nóng lòng chờ đợi xem những màn đấu tố không hồi kết, hay phi vụ ngoại tình kinh điển của bà Trang và ông Huấn trong phim. Màn phàn nàn của các khán giả xem Mặt nạ hạnh phúc khiến nhiều người phải dở khóc dở cười.

Trước 'sức ép' của các khán giả, ekip Mặt nạ hạnh phúc tiết lộ lý do chiếu từng tập phim một thay vì đăng tải tất cả các tập phát sóng rằng: 'Phim hay thế này phải chiếu từ từ để các bạn còn hóng chứ'. 

Đang yên đang lành ekip 'Mặt nạ hạnh phúc' bị khán giả phàn nàn, nghe lý do chỉ biết 'dở khóc dở cười' 1

Đang yên đang lành ekip 'Mặt nạ hạnh phúc' bị khán giả phàn nàn, nghe lý do chỉ biết 'dở khóc dở cười' 2

Đang yên đang lành ekip 'Mặt nạ hạnh phúc' bị khán giả phàn nàn, nghe lý do chỉ biết 'dở khóc dở cười' 3

Loạt bình luận bày tỏ mong ekip sản xuất sớm phát sóng các tập tiếp theo.

Loạt bình luận bày tỏ mong ekip sản xuất sớm phát sóng các tập tiếp theo.

Mặt nạ hạnh phúc là hành trình lật tẩy 'vỏ bọc' hạnh phúc của gia đình vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) - bà Trang (NSƯT Chiều Xuân). Phim còn có sự góp mặt của một tên tuổi gạo cội khác là NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn, tài xế riêng cho gia đình của vợ chồng cùng hai người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này.

Một phân cảnh của NSND Trung Anh và bạn diễn NSƯT Chiều Xuân.

Một phân cảnh của NSND Trung Anh và bạn diễn NSƯT Chiều Xuân.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội, bộ phim còn có sự góp mặt của hai nữ chính là MC Mù Tạt Huyền Trang và diễn viên Phạm Ngọc Anh. Trong đó, nhân vật Hân do Phạm Ngọc Anh đảm nhiệm có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt khán giả khám phá ra những bí mật đằng sau lớp vỏ bọc của một gia đình hạnh phúc. Đồng thời, cô cũng là nhân tố giúp kết nối, cứu vãn gia đình của Hà Vy đang bên bờ vực đổ vỡ. 

Bộ phim hiện được phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360. 

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều