Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ'

Đạo diễn Park Hyun Suk cho biết ông đã rất bất ngờ về tài diễn xuất của dàn diễn viên 'Forest Of Secrets 2' và như phần 2, phần sau vẫn có thể sẽ lên sóng nhờ khán giả.

19/10/2020 16:17

Phần 2 của Forest Of Secrets (tvN) - Stranger đã kết thúc với nhiều thành công. Mới đây, giám đốc sản xuất của phim PD Park Hyun Suk đã có những chia sẻ về quá trình cũng như những kinh nghiệm quay tác phẩm ăn khách và cả những thông tin về phần 3 của loạt phim này.

Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ' 0

Stranger kể về một công tố viên vô cảm tên Hwang Si Mok (Cho Seung Woo) và một cảnh sát nhân hậu Han Yeo Jin (Bae Doona). Cả hai cùng hợp tác và khám phá những bí mật đen tối về tham nhũng và giải quyết nhiều sự việc bí ẩn.

Phần một của phim (phát sóng năm 2017) do đạo diễn Ahn Gil Mo đảm nhận, sang đến phần 2 trọng trách này được giao cho Park Hyun Suk. Anh chia sẻ mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng phần 2 đã có những mạch tiếp nối từ phần trước và đan xen vào nhau. 'Tôi vô cùng biết ơn những khán giả đã thưởng thức bộ phim. Bản thân tôi cũng là fan của phần 1 phim tuy nhiên tôi đã đặt phong cách đạo diễn cá nhân ngay từ đầu'.

PD Park Hyun Suk

PD Park Hyun Suk

'Tôi thực sự muốn phần 2 giống phần đầu hơn nhưng tiếc là mọi thứ đã thay đổi. Biên kịch cũng đã nghĩ đến vấn đề mới và các sự việc khác nhau khi làm phần sau. Vì vậy những thay đổi cũng là điều tự nhiên. Toàn bộ thông điệp đã được nhà văn thể hiện đầy đủ trong kịch bản. Mục tiêu của tôi chỉ đơn giản là khắc họa thông điệp một cách dễ dàng' - PD Park Hyun Suk nói tiếp.

Anh cũng không quên dành lời khen đặc biệt cho tất cả dàn diễn viên, nhất là 2 diễn viên chính, người mà anh không thể khen ngợi đủ. 'Forest Of Secrets là bộ phim dành cho Cho Seung Woo và Bae Doona. Từ khả năng phân tích kịch bản đến kỹ năng diễn xuất của họ, cách hai người tạo ra phản ứng ăn ý với bạn diễn, họ khiến mọi người kinh ngạc về mọi thứ. Chính xác tôi đã rất ngưỡng mộ cả hai trong từng khoảnh khắc quay phim'.

Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ' 2

Được chứng kiến tận mắt các diễn viên diễn xuất là một trải nghiệm tuyệt vời và chính họ đã làm cho các nhân vật trong phim trở nên sống động. Park Hyun Suk đã rất bất ngờ về diễn xuất của toàn bộ dàn diễn viên.

Sau thành công của phần 2 Forest Of Secrets, các nhà sản xuất bộ phim tiết lộ về khả năng xuất hiện phần 3 và với phần kết mở tại phần 2 khiến khán giả hi vọng và vô cùng phấn khích. 'Chúng tôi chưa khẳng định liệu phần tiếp có được sản xuất nữa không nhưng trước đó Cho Seung Woo đã từng nói phần 2 không thể thực hiên nếu không có người hâm mộ'. Vì vậy 'nếu trở lại trong phần tiếp theo, tất cả sẽ là vì tình yêu và sự ủng hộ của khán giả'.

Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ' 3

Nếu thực sự làm phần 3, Park Hyun Suk chia sẻ sẽ rất vinh dự nếu một lần nữa được mời làm đạo diễn. Phần 2 Forest Of Secrets đã kết thúc mở với chặng đường dài phá án còn ở phía trước. Phần lớn khán giả bị cuốn theo những bí ẩn chính trị được hé mở qua từng tập phim. Mong rằng phần 3 sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất!

Forest Of Secrets 2 - Trailer

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều