#Bỉ Ngạn Hoa

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay

Dù khi bấm máy ‘Bỉ ngạn hoa’, Tống Uy Long chỉ mời 18 tuổi, nhưng anh chàng vẫn mang đến cho khán giả hình ảnh một Hòa Bình chân thực.

09/05/2020 07:22

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Sau thời gian dài chịu phận ‘đắp chiếu', cuối cùng Bỉ ngạn hoa – tác phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn cũng được lên sóng vào những ngày đầu tháng Năm.

Không chỉ thu hút khán giả bằng nội dung siêu ‘cẩu huyết', ‘ngược tâm': nam nữ chính lớn lên với nhau như anh em trong nhà, nữ chính rơi xuống biển, mất trí nhớ,… đây còn là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành về diễn xuất của Tống Uy Long.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Vào vai Lâm Hòa Bình khi mới 18 tuổi, nhưng Tống Uy Long không khiến người xem phải thất vọng về cả ‘đường hình' lần ‘đường tiếng'. Với vóc người cao ráo, khuôn mặt sắc nét, nên ‘gà cưng' của Vu Chính không hề mang đến cảm giác non nớt hay sượng sùng khi trở thành Lâm tổng.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 0

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 1

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 2

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 3

Đạo diễn của Bỉ ngạn hoa chia sẻ, Tống Uy Long hoàn thành khá tốt vai Lâm Hòa Bình, có nhiều cảnh anh chàng tự thêm vào để làm nhân vật thêm sống động hơn: ‘Câu thoại gọi cảnh sát là chú cũng tự thêm vào trong lúc diễn, cảnh buộc dây giày bên bở biển cũng do Long Long (Tống Uy Long) tự thêm vào.

Lúc đi ngang qua thấy chỗ này đẹp, nên đi nói chuyện với tổng đạo diễn. Tổng đạo diễn nhanh chóng quyết định, đi qua đó quay. Lúc đó tôi thử một lần, nhưng thấy không đẹp. Long Long bảo: ‘Đạo diễn, để em'. Kết quả Long Long diễn khá hay, lúc quay phim tôi còn thấy mừng thầm.'

So với những vai diễn khác của Tống Uy Long, Lâm Hòa Bình là nhân vật có chiều sâu và chịu nhiều dằn vặt. Hòa Bình trưởng thành trong một gia đình tan vỡ, tự lập từ nhỏ, thuở thiếu thời anh yêu Nam Sinh nhưng Nam Sinh lại ra đi. Nhiều năm sau, anh mắc kẹt giữa hai người con gái: A Lịch và Kiều Mạn. Anh không rõ mình yêu Kiều Mạn hay chỉ tìm lại bóng hình của Nam Sinh, trong khi A Lịch và Hán Sâm chen ngang, phá hoại tình cảm của anh hết lần này đến lần khác.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 4

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 5

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 6

Nhiều người từng nghi ngờ về khả năng nhập vai của Tống Uy Long, nhất là khi cậu từng học võ, làm người mẫu, sau đó mới chuyển sang làm diễn viên và chỉ tiếp xúc với màn ảnh qua vai phụ trong Bán yêu khuynh thành 2 trước khi hóa thân thành Lâm Hòa Bình. Tuy nhiên, sau hơn 10 tập phim, anh chàng đã thể hiện vai Lâm tổng khá tròn trịa.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ny Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa sẽ mang tới cho khán giả câu chuyện tình tay ba đầy day dứt giữa Lâm Hòa Bình – Nam Sinh (Lâm Duẫn) – Hán Sâm (Hà Nhuận Đông). Thuở thiếu thời, Lâm Hòa Bình đem lòng yêu Nam Sinh – con gái người tình của mẹ. Tình yêu này bị không ít người ngăn cản, bởi trong mắt họ, mối quan hệ giữa Hòa Bình và Nam Sinh không khác nào anh – em trai.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 7

Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí nhớ, trở thành Kiều Mạn. Gặp Kiều Mạn giữa trời Tây, Hòa Bình nhớ Nam Sinh hơn bao giờ hết. Dành càng nhiều thời gian bên Kiều Mạn, Hòa Bình dần yêu người con gái này. Nhưng trớ trêu thay, em trai của bố dượng Hòa Bình – Hán Sâm, đồng thời là người cưu mang khi Kiều Mạn gặp nạn, cũng muốn giành lấy trái tim cô.

Bỉ ngạn hoa đang được phát sóng trên Keeng Movies vào 21 giờ, từ thứ Sáu đến thứ Hai tuần kế tiếp với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều