#Hospital Playlist

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3

Trước thềm tập cuối 'Hospital Playlist 2' lên sóng tối nay, đạo diễn Shin Won Ho đã hé lộ những tình tiết đáng chú ý.

16/09/2021 10:22

Xem tất cả các thông tin Hospital Playlist TẠI ĐÂY**

Tối nay (16/09), hành trình 'chữa lành' của bộ phim Hospital Playlist 2 chính thức khép lại với tập 12. Trong diễn biến mới nhất, cặp đôi Gomgom và IkSong chính thức 'cập bến' thỏa lòng mong mỏi của khán giả từ season 1. Cặp đôi Vườn Đông vẫn hạnh phúc và có khả năng tiến xa hơn vào thời điểm thích hợp. Điểm đáng quan tâm nhất chính là cặp đôi Bồ câu Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) liệu có quay lại bên nhau.

Trong trailer tập cuối, cuộc sống hàng ngày của các giáo sư 99s vẫn diễn ra như mọi khi, vừa bình dị nhưng không kém sự đặc biệt, càng làm tăng thêm sự mong đợi. Hơn hết, người xem mong muốn thấy những tháng ngày hạnh phúc của F5 trong tình yêu. Đặc biệt, việc các cặp đôi sẽ công khai như thế nào với bạn bè, đồng nghiệp cũng khiến khán giả chờ đợi. Liệu rằng, những người đang tạo ra ngày đặc biệt của riêng mình trong cuộc sống bình thường này, sẽ có thể hoàn thành một kết thúc có hậu đến cuối cùng?.

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3 0

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3 1

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3 2

Đạo diễn Shin Won Ho cho biết, 'Như mọi khi, cuộc sống hàng ngày của Bệnh viện Yulje sẽ được thể hiện trên màn ảnh. Đồng thời, sự 'đảo ngược' và 'nút thắt' của những câu chuyện quanh các nhân vật sẽ được mở ra. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ quan tâm và mong đợi cho đến cuối cùng.'

Bên cạnh đó, ekip sản xuất Hospital Playlist chia sẻ với Newsen, hiện tại không có kế hoạch cho mùa thứ ba. 'Cả đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên đều muốn làm việc cùng nhau nếu kế hoạch cho phần thứ ba được hình thành vào một ngày nào đó, nhưng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho phần thứ ba.' 

Newsen cũng thông báo rằng ekip sản xuất và các diễn viên đã đồng ý kết thúc loạt phim sau khi kết thúc phần 2. Trong cuộc họp báo ra mắt Hospital Playlist 2, PD Shin Won Ho đã đề cập rằng ông sẽ không ràng buộc các diễn viên và yêu cầu họ cam kết thực hiện ba phần, mà là hoàn thành phần 2 và xem tương lai sẽ ra sao.

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3 3

Đạo diễn Shin Won Ho 'Hospital Playlist 2': 'Có nhiều sự đảo ngược trong tập cuối', sẽ không có phần 3 4

Câu chuyện của những bệnh nhân và gia đình của họ ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, cũng như tình bạn sâu sắc và ăn ý của 5 vị giáo sư tài hoa khiến người xem 'dở khóc dở cười', đã đem lại sự chữa lành và niềm vui cho khán giả suốt 3 tháng hè. Liệu cái kết nào của 99s sẽ khiến trái tim người xem tràn ngập cảm xúc ấm áp và thoải mái cho đến phút cuối? 

Trailer Hospital Playlist 2

Cùng chờ đợi Hospital Playlist 2 tập cuối lên sóng 19h tối nay trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều