Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?

Mặc dù không rõ lý do vì sao đạo diễn của 'Thiên quan tứ phúc' lại rút khỏi đoàn phim, nhưng tin đồn lý do là vì diễn viên lại xuất hiện quá nhiều.

25/09/2021 23:20

Mới đây, mạng xã hội Weibo rầm rộ thông tin đạo diễn phim Cát tinh cao chiếu (Thiên quan tứ phúc) đã quyết định từ chức, rút khỏi đoàn phim. Đây là bộ phim thuộc đề tài đam mỹ, khai máy vào tháng 6 vừa qua do Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn (thành viên nhóm R1SE) đóng chính.

Mặc dù chưa rõ thực hư vì sao đạo diễn lại quyết định rời đoàn phim vào thời điểm quan trọng thế này, nhưng trên mạng xã hội, có nhiều tin đồn xuất hiện về lý do thực sự đằng sau là do diễn viên. Theo đó, nhiều người cho rằng, người hâm mộ của hai diễn viên chính hết sức 'hung hãn', thường xuyên chỉ trích đối phương mỗi lần quay NG (quay hỏng), tung tin xấu cho rằng vì đối phương diễn quá tệ làm chậm tiến độ của đoàn và bạn diễn. Những chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của đạo diễn, vì thế ông quyết định rời khỏi đoàn phim.

Tạo hình của hai diễn viên chính trong Cát tinh cao chiếu

Tạo hình của hai diễn viên chính trong Cát tinh cao chiếu

Dù chỉ là tin đồn, nhưng nó đã xuất hiện xôn xao trên mạng xã hội, mang đến nhiều tranh cãi tiêu cực xung quanh đó. Tuy nhiên, fan của nguyên tác chính lại khá là 'vui vẻ' trước thông tin này, bởi với họ, không ai có thể diễn lại hoàn mỹ được nhân vật trong truyện, vì thế cũng mong bộ phim ngừng quay.

Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ? 1

Hiện tại, chỉ mới có tin đạo diễn rời khỏi đoàn phim, còn lại các vấn đề khác không được nhắc đến.

Ảnh nguyên tác của Thiên quan tứ phúc

Ảnh nguyên tác của Thiên quan tứ phúc

Cát tinh cao chiếu - tên cũ: Thiên quan tứ phúc là bộ phim đam mỹ, chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu - mẹ đẻ Ma đạo tổ sư. Nguyên tác phim Cát tinh cao chiếu xoay quanh câu chuyện của Tạ Liên - Thái tử tài giỏi của nước Tiên Lạc. Sau khi phi thăng, trở thành thần tiên trên trời, Tạ Liên biết chuyện nước Tiên Lạc gặp nạn nên giáng trần cứu dân, nhưng không thể thay đổi được kết cục bi thảm. Vì chuyện này, Tạ Liên bị phong ấn pháp lực, trở thành người thường. Tạ Liên tiếp tục tu luyện, phi thăng rồi lại bị đày xuống trần. Lúc khốn khó nhất, vị Thái tử năm nào từng phải đi lượm ve chai kiếm sống.

Năm 17 tuổi, khi còn tại vị Thái tử, Tạ Liên từng cứu Hoa Thành. Nhiều năm sau, Hoa Thành trở thành Quỷ vương. Thuở nhỏ, Hoa Thành bị bắt nạt, khinh thường, nên hắn rất ghét trần thế, căm hận người phàm. Chỉ đến khi gặp lại Tạ Liên, Hoa Thành mới được 'cảm hóa'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều