Đạo diễn 'Youth of May' dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này

Đạo diễn Song Min Yeob khen ngợi tài năng của Lee Do Hyun và cảm thấy biết ơn nhất với Oh Man Seok trong tất cả các diễn viên của 'Youth of May'.

18/06/2021 08:12

Youth of May đã kết thúc hành trình chinh phục khán giả của mình, mang theo nỗi buồn thương tiếc dành cho nhân vật Kim Myung Hee (do Go Min Si) thủ vai. Nhiều người cho rằng đây là bộ phim buồn nhất năm 2021. 

Sau khi phim kết thúc, đạo diễn Song Min Yeob đã buổi chia sẻ về cái kết của bộ phim, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn với các diễn viên đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. 

Đạo diễn Song Min Yeob

Đạo diễn Song Min Yeob

Nói về kết thúc của bộ phim, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối và mong mỏi một cái kết vẹn tròn cho cặp đôi Myung Hee - Hae Tee (Lee Do Hyun). 

Đạo diễn Song Min Yeob chia sẻ: 'Sau khi Myung Hee mất, bộ phim là câu chuyện của những người ở lại. Bộ phim miêu tả thực tế rằng có rất nhiều người đang sống và phải chịu những gánh nặng. 

Việc để Myung Hee chết góp phần thể hiện điều đó. Một lý do khác là để mang lại cảm xúc cho các nhân vật liên quan. Chúng ta có thể thấy họ không thể quên đi quá khứ ngay cả khi quãng thời gian dài đã trôi qua. Dù cái kết của Youth Of May khiến tôi buồn nhưng tôi tin rằng nó sẽ mang một ý nghĩa riêng của nó'

Go Min Si thủ vai Kim Myung Hee - 'nàng thơ' khiến nhiều người phải rơi nước mắt về số phận bi thương của cô.

Go Min Si thủ vai Kim Myung Hee - 'nàng thơ' khiến nhiều người phải rơi nước mắt về số phận bi thương của cô.

Cái kết của Youth of May khiến ai cũng buồn, nhưng nó tôn trọng những người ở lại.

Cái kết của Youth of May khiến ai cũng buồn, nhưng nó tôn trọng những người ở lại.

Trong lúc chia sẻ về các diễn viên chính của phim, đạo diễn Song Min Yeob cho biết, Go Min Si và Geum Sae Rok là những người lần đầu tiên anh ấy làm việc cùng, tuy nhiên, năng lượng của hai cô gái thực sự đã khiến cho nam đạo diễn bất ngờ. 

Hơn cả, Song Min Yeob bày tỏ sự bất ngờ với Lee Do Hyun về cách anh ấy nắm vững tâm lý nhân vật.  

Lee Do Hyun

Lee Do Hyun

Song Min Yeob cho biết: 'Lee Do Hyun hiểu rõ nhân vật Hee Tae của mình hơn bất cứ ai trong chúng tôi. Cậu ấy còn đào sâu về tính cách của nhân vật này hơn cả tôi và tác giả viết nên câu chuyện. Cậu ấy giống như một đứa trẻ luôn tò mò đặt câu hỏi và đôi khi tôi còn chẳng thể trả lời hết những câu hỏi của cậu ấy. Phải nhấn mạnh lại rằng cậu ấy nắm bắt Hee Tae tốt đến mức như vậy'.

Oh Man Seok vào vai Hwang Ki Nam, người khiến cho ai nấy đều phẫn nộ khi nhắc đến

Oh Man Seok vào vai Hwang Ki Nam, người khiến cho ai nấy đều phẫn nộ khi nhắc đến

Song Min Yeob cũng dành nhiều lời khen cho nhân vật Hwang Ki Nam do Oh Man Seok thủ vai. Nam đạo diễn bày tỏ lòng biết ơn với Oh Man Seok: 'Anh ấy là một trong những người mà tôi biết ơn về nhiều mặt. Đó không phải là một vai diễn dễ dàng để thể hiện và có rất nhiều cảnh khó. Anh ấy sử dụng satoori (từ Hàn Quốc để chỉ phương ngữ khu vực), mặc dù hầu như không có từ nào trong kịch bản. Khi anh ấy tức giận hoặc xúc động, anh ấy sử dụng satoori. Anh ấy thể hiện nó tốt đến mức đáng sợ'

Đạo diễn 'Youth of May' dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này 5

Đồng thời cho biết, vì các diễn viên còn trẻ nên Song Min Yeob đã cảm thấy áp lực khi dẫn dắt bộ phim, tuy nhiên Oh Man Seok đã hỗ trợ anh rất nhiều. 'Hwang Ki Nam rất đáng sợ, nhưng Oh Man Seok lại cho cảm giác như một người anh trai. Tôi đã hỏi ý kiến ​​của anh ấy rất nhiều' - Song Min Yeob chia sẻ. 

Nói đến nhân vật Hwang Ki Nam, đạo diễn lý giải về sự vắng mặt của nhân vật trong phần kết bộ phim: 'Dù Ki Nam sống tốt hay chết, anh ấy vẫn là một trong những thủ phạm chính. Khi nghĩ đến điều đó, tôi nghĩ rằng việc miêu tả Hwang Ki Nam đang sống ở hiện tại như thế nào có thể khiến một số người rất khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi liệu có thực sự xứng đáng để chiếu Hwang Ki Nam vào năm 2021 hay không nếu người xem có thể cảm thấy không thoải mái'

Đạo diễn 'Youth of May' dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này 6

Chỉ bao gồm 12 tập phim, đạo diễn đã rất buồn khi không thể truyền tải hết được ý nghĩa mà anh muốn gửi gắm. Mặc dù vậy, Youth of May vẫn là bộ phim đầy ý nghĩa và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều