'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian

Nghe tin ông Kim Phan qua đời, Kim Cẩm tỏ ra đau buồn nhưng trong lòng thì mừng rỡ vì sắp được thừa hưởng tài sản của Phan gia.

16/09/2020 10:09

Ở diễn biến tập trước, vì nhung nhớ Cầm Thư, Kim Cẩm lập tức cho đàn em đánh dây thép gọi cô về nhà. Hắn tìm mọi cách để níu chân 'em gái' về lại Bạc Liêu bằng cách dùng sức khỏe của ông Kim Phan để ngầm khống chế cô.

Nhận được thư 'anh trai' thông báo cha đang bệnh nặng, Cầm Thư vừa nghi ngờ vừa lo lắng. Biết người yêu đầy tâm tư, Dũng Linh khuyên Cầm Thư về quê và anh sẽ luôn hỗ trợ cô.

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 0

Kim Cẩm chưa hết vui mừng khi thấy Cầm Thư chịu quay về thì hắn lại có việc phải giải quyết ở Sài Gòn, Kim Cẩm đành rời Bạc Liêu.

Khi Kim Cẩm quay về, ngôi nhà đồ sộ đã treo dãy đèn trắng đầy tang tóc. Qua lời Cầm Thư, Kim Cẩm không ngờ ông Kim Phan đã đột ngột ra đi khi hắn vừa rời khỏi nhà không bao lâu. Trước mặt Cầm Thư, Kim Cẩm tỏ ra đau buồn nhưng trong lòng vui mừng vì sắp được thừa hưởng số gia sản từ Phan gia.

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 1

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 2

Kim Cẩm bắt đầu hoài nghi về đứa bé mà Hồng Xuân luôn miệng nói rằng đó là con của hắn. Vốn xem thường và cũng không hề có niềm tin vào nhân cách Hồng Xuân, Kim Cẩm sai người điều tra về nhà bảo sanh mà Hồng Xuân đã đến. Hồng Xuân lén lút nghe được mọi chuyện.

Để che giấu sự thật, Hồng Xuân lập tức tìm đến nhà bảo sanh và gặp cô hộ lý đã đỡ đẻ cho mình. Dùng tiền bạc và cả sự uy hiếp, Hồng Xuân ngọt nhạt đe dọa cô hộ lý phải rời khỏi đây ngay lập tức!

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 3

Hồng Xuân không ngờ rằng Kim Cẩm lại xuất hiện đúng lúc này! Chính hắn đã cố tình để Hồng Xuân nghe được câu chuyện giữa hắn và tên đàn em để Hồng Xuân vì quá lo sợ mà đi tìm nữ hộ lý nên đã 'bứt dây động rừng'.

'Cây kim trong bọc' làm sao giấu? Những sự thật dù bị lấp che bằng muôn vạn mưu ma chước quỷ cũng đến lúc bị phát hiện. Kim Cẩm biết thằng bé không phải con mình nên đã xui vợ đem vào chùa.

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 4

Nhẫn tâm hơn, khi biết đối tác làm ăn cũng để mắt tới Ba Kiềm, vì muốn được lợi ích, Kim Cẩm đã đẩy vợ vào 'hang cọp'. Hắn giả vờ chuốc rượu cho Ba Kiềm say rồi cho 'bạn' vào phòng hãm hiếp vợ mình. Tuy đau đớn, căm giận nhưng vì thương con và còn tình cảm với Kim Cẩm nên Ba Kiềm ngăn cản, không cho Hai Sáng thưa kiện chồng mình.

'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian 5

Kim Cẩm sẽ còn những mưu hèn, kế độc như thế nào? Đón xem diễn biến tập 52 phát sóng 20h ngày 16/09/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều