'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng

Bị dồn ép đến đường cùng, Kim Cẩm (Thanh Duy) bắt đầu 'nhòm ngó' đến khối gia tài đồ sộ của Phan gia.

16/09/2020 19:11

tập trước, vì lợi ích cá nhân, Hồng Xuân và Đăng Minh Chiếu bất ngờ tuyên bố là vợ chồng. Mục đích của cuộc hôn nhân này thực chất chỉ là vụ liên minh chống lại Kim Cẩm và lấy lại gia tài nhà Võ Kim.

'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng 0

Sau nhiều lần hãm hại lẫn nhau, Minh Chiếu và Kim Cẩm trở mặt. Nếu Kim Cẩm là gã lưu manh thì Minh Chiếu cũng lưu manh không kém trong vỏ bọc kẻ trí thức!

Minh Chiếu bày ra nhiều trò phá hoại chuyện làm ăn của Kim Cẩm khiến hắn gặp khó khăn. Bằng cách đổ tiền mở các sòng bạc ở Bạc Liêu để cạnh tranh cùng Kim Cẩm, Hồng Xuân và Đăng Minh Chiếu đã làm khiến sòng bạc của Kim Cẩm ế ẩm, cộng thêm tiền hàng bị cướp đã khiến Kim Cẩm thua lỗ nặng nề.

'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng 1

Đến đường cùng, Kim Cẩm tìm người vay mượn vốn làm ăn nhưng không ngờ đó lại là Hồng Xuân. Kim Cẩm cũng không thể ngờ sau bao lần 'lên voi xuống chó', mối duyên nợ giữa hắn và Hồng Xuân vẫn chưa kết thúc.

'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng 2

Dù đã xem như trở thành chủ nhân khối gia sản đồ sộ của gia tộc Võ Kim, nhưng Kim Cẩm vẫn không thể sử dụng tiền của trong căn nhà ấy nếu như không có chữ ký của Cầm Thư, bởi cô cũng là con gái của ông Kim Phan.

Phần vì tiền, phần còn lại vì tình, Kim Cẩm lại tìm đến tiệm may của Cầm Thư để thuyết phục cô cùng mình gặp luật sư để tách bạch các phần tài sản. Tuy nhiên, Cầm Thư không đồng ý, không phải vì cô không muốn Kim Cẩm được thừa hưởng gia tài mà vì cô không muốn tranh giành cùng hắn ta, bởi với cô những gì được gầy dựng từ chính bàn tay của mình đã là quá đủ!

'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng 3

Thế nhưng, kẻ tham lam và đầy ác tâm như Kim Cẩm liệu có để yên cho Cầm Thư hay không khi hắn luôn khát khao cô và cả khối gia sản đồ sộ kia? Hồng Xuân và Đăng Minh Chiếu sẽ có những mưu kế gì để chiếm lại số tài sản từ Kim Cẩm?

Đón xem diễn biến tập 53, phát sóng lúc 20h ngày 17/09/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều