Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?

Dù xuất hiện rất nhiều trong các phần phim của MCU, nhưng Captain America vẫn chưa hề gặp qua các Avengers có tên trong danh sách này.

01/07/2020 00:04

Với hai sự kiện lớn nhất trong MCU là Infinity WarEndgame, hầu như tất cả các siêu anh hùng lớn nhỏ của vũ trụ này đều đã góp mặt trên màn ảnh để cống hiến cho người xem những trận chiến cực kì mãn nhãn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những nhân vật mà Captain America chưa hề gặp qua, dù cho anh là một trong ba siêu hùng với tần suất xuất hiện dày nhất trong MCU.

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 0

Guardians of the Galaxy (trừ Groot và Rocket Raccoon)

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 1

Captain America, dù là một trong những Avenger chủ chốt và anh cùng là người đầu tiên được Nick Fury chiêu mộ, nhưng xuyên suốt hơn 20 bộ phim trong MCU, Cap chỉ du hành vào vũ trụ đúng một lần và đó là khi Thanos đã hoàn thành tham vọng tiêu diệt một nửa dân số trên toàn vũ trụ và phá hủy cả sáu Viên đá Vô Cực.

Vì không hề có dịp để đi vào vũ trụ, nên anh khó mà gặp các thành viên của nhóm Vệ binh Dải ngân hà. Hai ngoại lệ duy nhất chính là Groot và Rocket Raccoon trong trận chiến Infinity War.

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 2

Về phía Groot, cậu và Cap đã có dịp dừng lại và chào nhau tại chiến trường Wakanda. Đây cũng chính là một trong những cảnh phim khiến nhiều người thích thú, bởi việc được chứng kiến các siêu hùng tương tác với nhau vốn dĩ là điều rất thú vị.

Đến với sự kiện Endgame, Rocket Raccoon đã có dịp để làm việc với đội trưởng của nhóm Avengers. Họ cũng đã cùng nhau tạo nên chiếc máy thời gian và du hành ngược về quá khứ để thu thập đủ sáu Viên đá Vô Cực. Trước khi bước vào chuyến du hành đó, Cap đã có bài nói vô cùng truyền cảm, và Rocket đã phải khen tài năng lãnh đạo của anh.

Valkyrie

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 3

Steve Rogers và Valkyrie có một điểm tương đồng, đó là khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Cả hai đều đã chiến đấu với những kẻ thù lớn và sẵn sàng hy sinh tính mạng của mình để làm điều đúng đắn. Nhưng thật tiếc, cả hai vẫn chưa có cơ hội được gặp nhau.

Dẫu vậy, Valkyrie đã trả lời câu hỏi của Captain America qua bộ đàm trên chiến trường của sự kiện Endgame. Anh đã hỏi liệu có ai thấy chiếc xe tải mini không và Valkyrie chính là người đầu tiên nhìn thấy chiếc xe chứa đường hầm thời gian đó.

Heimdall

Đây cũng là một trong những nhân vật của xứ sở Asgard có vai trò vô cùng quan trọng ngoài Valkyrie. Anh chính là người giữ cửa và đã vô số lần cứu mạng Thor. Trong sự kiện Ragnarok, khi Thor bị kẹt lại trên hành tinh Sakaar, chính Heimdall đã cứu người dân của xứ sở Asgard khỏi Nữ hoàng Hela.

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 4

Tuy nhiên, trên hành trình đến trái đất của những người Asgard, họ đã bị chặn đường bởi Thanos. Dù chiến đấu kiên cường, nhưng không một ai có thể chịu nổi sức mạnh của tên Titan, kể cả đó là Thor hay Hulk. Heimdall đã nghe lời của Thor để cứu lấy Hulk, nhưng anh cũng đã mất mạng sau khi làm điều đó. Chính vì vậy, con tàu không bao giờ đến được trái đất và anh cũng không có cơ hội gặp Đội trưởng Mĩ.

Doctor Strange

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt? 5

Cái tên cuối cùng trong danh sách chính là vị pháp sư tối thượng Doctor Strange. Dù lần đầu xuất hiện trong MCU là từ năm 2016 và cũng đã góp mặt trong hai bộ phim Avengers lớn nhất, nhưng Pháp sư Thời gian của chúng ta vẫn chưa có dịp gặp Captain America. Thay vào đó, anh phải dành thời gian với một nhân vật có cái tôi lớn hơn rất nhiều: Iron Man.

Nếu các fan đã thấy màn phối hợp của Doctor Strange với Spider Man và các Guardians tại trận chiến trên hành tinh Titan (trong Infinity War), chắc chắn họ sẽ rất thèm được thấy màn song kiếm hợp bích giữa Captain America và Doctor Strange.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều