'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt

Trong 'Đấu trí' tập 18, lường trước được tình huống nguy hiểm, Vụ trưởng Bằng nhờ người cất giấu số tiền 'lại quả' 500 nghìn USD mình đã nhận.

11/08/2022 08:58

Video: Những diễn biến chính trong 'Đấu trí' tập 18 

Trong Đấu trí tập 17 phát sóng tối 10/8, Đại uý Vũ (Thanh Sơn) bị Thạo 'sói' - kẻ từng đi tù vì vụ án tín dụng đen do anh góp phần đưa ra ánh sáng - tính kế để lật đổ.

Giám đốc CDC Hải Hà vì lo phải đi tù nên đã chủ động khai báo, đồng thời nộp lại tang vật nhưng Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cho rằng sẽ rất khó để ông ta không bị truy cứu. Đại tá Trần Giang cũng cảm thấy ám ảnh bởi vụ án này có dính líu tới nhiều quan chức. 

Trong trailer Đấu trí tập 18, Đại tá Trần Giang nhận được báo cáo rằng đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án cũng như khởi tố bị can Trần Năm - Giám đốc CDC Hải Giang. Tuy nhiên, ông này lại đang  tự cách ly vì mắc COVID-19. Đại tá Giang đặt ra câu hỏi liệu đây có phải biện pháp kéo dài thời gian để trốn tội hay không và vẫn quyết định bắt Năm. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong Đấu trí tập 18, nhận thấy tình hình căng thẳng, Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) đã lén lút nhờ em gái giấu số tiền lại quả 500 nghìn USD. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đại uý Vũ có cơ hội gần gũi với bạn gái - Lam (Lương Thu Trang) nhưng không được bao lâu đã phải rời đi làm nhiệm vụ khiến cô một lần nữa tiu nghỉu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem Đấu trí tập 18, phát sóng lúc 21h tối 11/8 trên VTV1. 

Theo HÀ LINH/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều