#Phim Đấu trí

'Đấu trí' tập 19: Đại tá Giang hỏi xoáy 'anh Thi trung ương'

Trong 'Đấu trí' tập 19, vị quan chức mà bà Bằng lưu trong điện thoại với cái tên "anh Thi trung ương" đã phải đối mặt với những câu hỏi xoáy của Đại tá Giang.

12/08/2022 08:45

 

Video: Những diễn biến chính trong 'Đấu trí' tập 19

Trong Đấu trí tập 18 phát sóng tối 12/8, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) quyết định ra lệnh bắt ông Trần Năm - Giám đốc CDC Hải Giang vì đã đủ lý do để khởi tố bị can, mặc dù ông này đang tự cách ly vì mắc COVID-19.

Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) lo có chuyện chẳng lành nên đã lén nhờ em gái cất giấu 500 nghìn USD tiền mặt.

Đại uý Vũ (Thanh Sơn) trong chuyến du lịch cùng bạn gái - Lam (Lương Thu Trang) đã bắt gặp Quyên - con gái ông Cửu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan tỉnh Đông Bình (NSƯT Đức Khuê) tiệc tùng cùng bạn bè, khác hẳn với vẻ ngoan hiền mà anh được biết. 

Trailer Đấu trí tập 19 bắt đầu với việc Đại tá Trần Giang đến gặp ông Thi – một quan chức trung ương và cũng là người quen của Vụ trưởng Bằng. Ông Thi tích cực báo cáo: 'Cuối tháng 4 năm ngoái, cơ quan chủ quản đã tổ chức một cuộc hội thảo để báo cáo kết quả nghiên cứu các công trình khoa học do các đơn vị phối hợp thức hiện. Toàn bộ CDC cả nước và lãnh đạo các Sở đã được triệu tập đến nghe và cho ý kiến'

Nghe trình bày xong, Đại tá Giang hỏi về quan hệ của ông với bà Bằng. Dù bất ngờ nhưng ông Thi nhanh chóng giải thích ngoài công việc thì họ còn là đồng hương.

'Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai khác tác động không?' - Đại tá Giang tiếp tục chất vấn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Lam dẫn Vũ đi gặp người yêu cũ. Trong buổi gặp, người yêu cũ của Lam vẫn tỏ ra vẫn quan tâm đến cô, thậm chí còn nhắc tới chuyện hai người từng qua đêm với nhau mà không để ý tới sự có mặt của Vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Vũ gửi cho Đại uý Phong (Xuân Phúc) hình ảnh ăn chơi của Quyên - con gái ông Cửu. Khác hẳn với thông tin trinh sát ban đầu rằng Quyên là con gái nhà lành, sống giản dị, ngoan ngoãn, hình ảnh tiệc tùng thác loạn của cô mà Vũ bắt gặp khiến anh sốc. Sau khi nhận được hình ảnh, Phong thốt lên: 'Nếu cuộc đời này là một vở kịch thì bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vàng Oscar'.

Vũ cũng tỏ ra sốc không kém. Anh gửi tiếp cho Phong một bức ảnh để kiểm tra chiếc xe mui trần Quyên sử dụng trong chuyến đi du lịch.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem Đấu trí tập 19 phát sóng lúc 21h tối 12/8 trên VTV1. 

Theo Hà Linh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều