'Đấu trí' tập 21: Đại uý Phong tìm cách nhập hội 'rich kids'

Trong 'Đấu trí' tập 21, Đại uý Phong tìm cách gia nhập hội 'rich kids' có Quyên - con gái ông Cửu để phục vụ công tác điều tra.

16/08/2022 08:48

 

Video: Những diễn biến chính trong 'Đấu trí' tập 21

Trong Đấu trí tập 20 phát sóng tối 15/8, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cùng cấp dưới đến văn phòng của Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) và yêu cầu bà giải thích chứng từ thẩm định giá cùng hợp đồng mua bán giữa bộ chủ quản và công ty Khải Tuấn. Đại tá Giang chỉ ra chữ ký của Khải (Anh Tuấn) trong hai văn bản trên đều là giả theo kết luận giám định của Viện Khoa học hình sự, đồng thời tiết lộ Khải và Tuấn (Doãn Quốc Đam) đã khai việc bà Bằng hẹn họ ở một thành phố biển để ký kết các văn bản nhằm đối phó với cơ quan công an.

Cũng trong tập này, Đại uý Vũ (Thanh Sơn) nhờ Thái, nhân viên khách sạn tiếp cận phòng của nhóm 'rich kids' mà Quyên - con gái ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) là thành viên. Thái dặn Vũ không nên động vào nhóm này vì toàn quy tụ con các quan chức. 

Trailer Đấu trí tập 21 có cảnh Đại uý Vũ bắt gặp Quyên gọi điện về cho ông Cửu và nói dối bố là đang học bài ở ngoài trời. Trước đó, Quyên đã giấu bố mua siêu xe, sử dụng để đi chơi cùng bạn bè.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong Đấu trí tập 21, thấy Vũ chăm sóc chu đáo cho Lam (Lương Thu Trang), dặn cô ăn nhiều để lấy sức ra biển chơi, Nhi (Linh Hương) - bạn thân của Lam trêu: 'Thế tối qua tốn sức lắm à?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Đại uý Phong (Xuân Phúc) lên kế hoạch nhập hội 'rich kids' để phục vụ điều tra. Phong sốc khi biết điều kiện để vào nhóm là thẻ ngân hàng của anh phải có số dư gấp nghìn lần số tiền 10 triệu đồng hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong Đấu trí tập 21, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) 'mách lẻo' với Chủ tịch tỉnh (Mai Nguyên): 'Các anh luôn coi Thành Đông là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh, là hạt nhân trong chuyển đổi số. Nhưng có quá nhiều bất cập, quá nhiều quyết định chồng chéo của các sở, ban, ngành trong dự án này. Chúng em không thể chủ động, chúng em luôn phải lựa để làm'. 

Nghe xong, Chủ tịch tỉnh đồng ý điều chỉnh những điều mà Hoàng Đức mong muốn, với điều kiện ông ta phải chịu trách nhiệm hoàn thành dự án trong nhiệm kỳ này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đấu trí tập 21 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 16/8 trên VTV1. 

Theo Hà Linh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều