DC chính thức hé lộ nguồn gốc của Batman mới: Jace Fox trong tháng Hai

DC sẽ công bố nguồn gốc của Batman mới trong tháng Hai sắp tới.

20/01/2021 10:27

Có thể các bạn đã biết, Bruce Wayne không phải Batman duy nhất trong lịch sử mà qua thời gian, nhiều nhân vật đã thay nhau nắm giữ vị trí này tạm thời cho đến khi Bruce trở lại. Nhưng giờ đây, 1 Batman da màu sẽ thay thế vị trí của anh trong thời gian dài.

Trong sự kiện DC Future State đang xảy ra, một Batman mới đã xuất hiện ở thành phố Gotham thay cho Bruce Wayne (có thể đã chết) trong năm 2025. Batman này không phải ai khác ngoài Jace Fox, hay còn được biết đến với tên khác là Tim Fox, con trai thứ của CEO Tập đoàn Wayne, Lucius Fox.

Theo diễn biến sự kiện thì Jace sẽ làm Batman trong suốt 15 năm (2025 - 2040) & trở thành người thực sự cứu rỗi Gotham.

DC chính thức hé lộ nguồn gốc của Batman mới: Jace Fox trong tháng Hai 0

Ở thời điểm hiện tại, Jace mới trở lại Gotham sau sự kiện Batman: Joker War, khi khối tài sản của Bruce Wayne đã thuộc về Lucius Fox - một trong những đồng minh thân cận nhất của Bruce & theo những gì chúng ta thấy, anh không hòa hợp với gia đình cho lắm.

DC chính thức hé lộ nguồn gốc của Batman mới: Jace Fox trong tháng Hai 1

Theo thông tin mới từ DC, một miniseries có tên là The Next Batman: Second Son sẽ hé lộ nguồn gốc của Jace Fox, bao gồm cả lý do khiến anh trở thành Batman mới, lẫn mối bất hòa của anh với gia đình mình.

Bên cạnh đó, có thể bạn chưa biết nhưng em trai của Jace chính là Luke Fox, một siêu anh hùng sở hữu bộ óc vô cùng thông minh. Anh đã kế tục bộ giáp Batwing từ người anh hùng David Zavimbe và trở thành 1 'Batman bảo vệ châu Phi', cùng những thành viên của Batman Incorporated gìn giữ trật tự trên toàn thế giới.

DC chính thức hé lộ nguồn gốc của Batman mới: Jace Fox trong tháng Hai 2

Điều thú vị ở đây là, Lucas Fox từng được cho là Batman mới thay thế cho Bruce Wayne, khi nhà văn John Ridley hé lộ rằng 'có hơn 47%' Batman trong bộ truyện của ông 'sẽ là một Batman da màu', đồng thời cũng xoay quanh những bí mật trong gia đình của doanh nhân, kỹ sư Lucius Fox. Tuy nhiên thì cuối cùng, người kế vị Batman lại là Tim/Jace Fox.

Được sáng tác bởi nhà văn John Ridley (Future State: The Next Batman) & bộ đôi họa sĩ Tony Akins (Wonder Woman) & Travel Foreman (Animal Man), The Next Batman: Second Son sẽ ra mắt độc giả từ ngày 23/2 sắp tới.

Theo Yasha/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều