Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'

Vào vai học giả Ha Ram bị linh hồn Ma Vương trấn áp trong 'Lovers of the red sky', Ahn Hyo Seop khiến người hâm mộ lo lắng vì hình tượng xây dựng bao năm nay sụp đổ vì tạo hình quá xấu.

06/10/2021 09:35

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) là một bộ phim cổ trang giả tưởng do Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đóng chính. Hai người có mối nhân duyên tiền định, số phận luôn bị gắn vào với nhau. Trong đó Ahn Hyo Seop vào vai Ha Ram - một nhà chiêm tinh mù, trong cơ thể của anh có linh hồn của Ma Vương đang bị trấn áp. Thực tế, Ha Ram khi bé không hề mù, mà Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) mới là người không nhìn thấy. Trong ngày làm lễ cầu mưa, Ha Ram và Hong Chun Gi cùng rơi xuống nước, khi đó các vị thần đã lấy mắt của Ma Vương cho Hong Chun Gi, đồng thời trấn áp hắn trong cơ thể Ha Ram. Vì thế mới có sự đối lập này. 

Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu' 0

>>Xem thêm: 5 vai diễn ấn tượng nhất của 'mỹ nam đang lên' Ahn Hyo Seop: Chàng chiêm tinh mù trong 'Lovers of the red sky' gây xúc động mạnh

Sau này lớn lên, Ha Ram không muốn để Hong Chun Gi nhận ra mình vì anh không còn là cậu bé 19 năm về trước ở vườn đào, cùng cô hái trộm quả nữa, đồng thời tâm tính của anh cũng thay đổi sau khi cả gia đình bị giết hại. Vì trong cơ thể có linh hồn của Ma Vương, thế nên thi thoảng Ha Ram sẽ bị Ma Vương lấn lướt, xuất hiện và mỗi lần đó, Ha Ram sẽ đen cả người lại, gương mặt có phần đáng sợ. Những tập gần đây, tần suất xuất hiện của Ma Vương cũng ngày càng nhiều.

Vẻ bình thường như hoa như mộng của Ha Ram 

Vẻ bình thường như hoa như mộng của Ha Ram 

Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu' 2

Và khi bị Ma Vương lấn lướt xấu 'ma chê quỷ hờn'

Và khi bị Ma Vương lấn lướt xấu 'ma chê quỷ hờn'

Sau khi xem phim, nhiều người phải thừa nhận rằng dù bình thường tạo hình của Ha Ram không đến nỗi nào, nhưng mỗi lần linh hồn Ma Vương lấn lướt thì vẻ ngoài điển trai của Ahn Hyo Seop cũng 'độ không nổi' vì quá mức xấu. Tạo hình mặt đen, tóc tai dựng đứng, môi thâm sì khiến cho nhiều người phải e sợ. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng, xem phim đêm gặp tạo hình Ma Vương không đáng sợ, chỉ khi nghĩ đến hình tượng bao năm xây dựng của AHn Hyo Seop bị Ma Vương xấu xí làm vấy bẩn mới lo lắng. 

Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu' 4

Đến cả Ahn Hyo Seop cũng 'độ không nổi' hình tượng Ma Vương xấu xí này

Đến cả Ahn Hyo Seop cũng 'độ không nổi' hình tượng Ma Vương xấu xí này

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Hân Hân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều