Đến giờ quay nhưng nhà mất điện, tài tử 'Fast and Furious' The Rock tay không phá tan cửa để kịp đến phim trường

The Rock đã tự tay phá cửa của nhà mình để kịp đến phim trường, khiến nhân viên kỹ thuật 'sợ và không tin' sức mạnh của nam diễn viên.

19/09/2020 21:11

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, tài tử The Rock Dwayne Johnson đã chia sẻ câu chuyện anh dùng tay phá cổng để đi làm sau khi không thể mở theo cách thông thường do mất điện. Cụ thể, sau một cơn bão ập đến, khu nhà nam diễn viên gặp sự cố cúp điện khiến cánh cổng không thể hoạt động được. 'Người đàn ông này còn phải đi làm', The Rock viết.

Chỉ trong vòng vài giờ, bài đăng thu hút hơn 3.3 triệu lượt thích và 29.600 bình luận. Tài tử cũng đăng tải đoạn video ghi lại hiện trường vụ việc. Nam diễn viên đã giải thích rằng dù làm mọi cách, thậm chí dùng thủy lực (hệ thống giúp mở cánh cửa khi mất điện) nhưng vẫn không có tác dụng. 

Đến giờ quay nhưng nhà mất điện, tài tử 'Fast and Furious' The Rock tay không phá tan cửa để kịp đến phim trường 0

Cánh cửa kiên cố bị The Rock dùng tay không phá hủy.

Cánh cửa kiên cố bị The Rock dùng tay không phá hủy.

Nam diễn viên sau đó đã gọi điện đến các lực lượng cứu hộ và nhân viên điện lực để biết bao giờ có điện trở lại. Tuy nhiên, The Rock phải chờ đến tận 45 phút nhưng vì có hẹn với hàng trăm người từ ekip sản xuất nên cuối cùng, The Rock quyết dùng đôi bàn tay để tháo cánh cổng ra.

Cánh cổng nhà Dwayne Johnson sau khi bị tài tử phá hỏng

'Tôi đã làm những gì phải làm. Tôi tự mình đẩy, kéo và xé toạc cánh cổng. Lôi nó hẳn ra khỏi bức tường gạch và ném xuống bãi cỏ. Nhân viên an ninh của tôi đã gọi cho đội kỹ thuật sửa cửa và thợ hàn khoảng một giờ sau đó. Và họ dường như 'không tin cũng như sợ hãi' về cách tôi phá nó', The Rock kể lại.

Dwayne Johnson thú nhận rằng mình không thể để cả đoàn làm phim chờ đợi nên ra quyết định này dù chưa phải là phương án tốt nhất nam diễn viên có thể làm. Được biết, The Rock từng là đô vật ở đấu trường WWE nên việc anh khoẻ đến thế cũng không quá gây bất ngờ. 

The Rock từng là đô vật ở đấu trường WWE.

The Rock từng là đô vật ở đấu trường WWE.

Bên cạnh tài năng đô vật, sự nghiệp diễn xuất của The Rock cũng vô cùng thành công khi trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood hai năm liên tiếp, chỉ trong 1 năm (6/2019 - 6/2020) đã thu về hơn 87 triệu USD.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ vào vai Black Adam - siêu anh hùng nổi tiếng của DC và góp mặt trong Red Notice cùng Ryan Reynolds, Gal Gadot.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều