Đen như Seo In Guk trong 'Doom At Your Service', 4 tập chưa hút nổi một điếu thuốc

Sự trở lại của Seo In Guk trong 'Doom At Your Service' vừa ngầu vừa hài hước khiến fan mê mẩn.

20/05/2021 08:36

Doom At Your Service (Kẻ hủy diệt) là bộ phim lãng mạn giả tưởng do Seo In Guk và Park Bo Young đóng chính, kể về chàng trai được gọi là ‘Kẻ hủy diệt', (Seo In Guk) người có thể khiến mọi thứ anh ta chạm vào biến mất, và một cô gái chấp nhận đặt cược mạng sống của mình để trốn chạy khỏi số phận nghiệt ngã - Tak Dong Kyung (Park Bo Young).

Chỉ sau 4 tập phim lên sóng, bộ phim đứng nhất trong xếp hạng tìm kiếm, hai diễn viên Seo In Guk và Park Bo Young cũng lần lượt giữ hạng 1, 2 danh sách diễn viên nổi tiếng của tuần. Không thể phủ nhận sức nóng của Doom At Your Service cũng như dàn diễn viên trẻ trung, tài năng so với các bộ phim lên sóng trong tháng 5.

Biên kịch phim có vẻ thích xây dựng hình tượng ‘đen đủ đường'. Như Tak Dong Kyung (Park Bo Young) vừa hay tin bị ung thư ác tính, nếu không điều trị thì chỉ sống được vỏn vẹn 3 tháng, thì lại phát hiện người yêu đã có vợ, bỗng nhiên bản thân bị thành ‘tiểu tam'. Cô nàng bị ‘chính thất' hẹn gặp và hất nước ngay tại quán cafe, bị quay video lại và lan truyền trên mạng, ở công ty thì mâu thuẫn với giám đốc đến mức suýt bị đuổi việc. Nếu Myul Mang (Seo In Guk) đến chậm một chút, có thể Dong Kyung bị tử thần cuốn đi mất cùng vụ tai nạn xe tải trên đường. Dường như tất cả mọi bờ vực đen tối nhất hướng về Dong Kyung.

Tak Dong Kyung 'đen' không lối thoát 

Tak Dong Kyung 'đen' không lối thoát 

Bên cạnh Tak Dong Kyung, Myul Mang cũng chả ‘khấm khá' hơn là bao, 4 tập phim trôi qua vẫn chưa một lần hút được điếu thuốc. Chàng ‘bad boy' siêu ngầu cứ mỗi lần định châm thuốc để hút thì lại một vụ việc xảy ra. Trong tập 1, khi anh chàng dừng đèn đỏ tại ngã tư định lấy thuốc ra hút thì bất ngờ sau lưng có người sập hố sâu náo loạn cả con đường. 

Trong tập 2, khi vừa ‘xử lý' xong tình cũ đã có vợ của Dong Kyung, Myul Mang quay lưng ra về thì Dong Kyung gọi quay lại, ‘đòi' sống chung khiến Myul Mang cười khểnh quên cả thuốc lá chưa được châm lửa. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đen bằng việc Myul Mang đến hút thuốc ở nhà cũng không được, vì ‘bạn cùng nhà' không cho phép, lại còn mắng té tát khiến ‘kẻ hủy diệt' cũng phải đội ‘người ấy' lên đầu mà sống. 

Tưởng rằng khuất mắt cô nàng Dong Kyung thì Myul Mang được sống theo ý mình, muốn làm gì thì làm nhưng không, anh có thể làm được tất cả trừ hút thuốc. Khi một mình ngồi ngẩn ngơ trên tầng thượng bệnh viện, định lấy điếu thuốc làm bạn thì lại bị đồng nghiệp ngăn cản, tưởng rằng anh tự tử nên đứng sau nói chuyện để kéo anh về. Cuối cùng thì anh lại phải từ bỏ ‘thú vui tao nhã' mà loài người coi là thứ vô cùng đơn giản đó.

Tập 1: Định hút thuốc thì có người ngã xuống hố

Tập 1: Định hút thuốc thì có người ngã xuống hố

Tập 2: Chuẩn bị lấy bật lửa thì 'crush' đòi sống chung

Tập 2: Chuẩn bị lấy bật lửa thì 'crush' đòi sống chung

Tập 3: Không được hút thuốc trong chính ngôi nhà của mình

Tập 3: Không được hút thuốc trong chính ngôi nhà của mình

Tập 4: Đang thư giãn thì bị hiểu lầm là chuẩn bị nhảy lầu tự tử

Tập 4: Đang thư giãn thì bị hiểu lầm là chuẩn bị nhảy lầu tự tử

Trailer Doom At Your Service

Sự trở lại của Seo In Guk trong Doom At Your Service vừa ngầu ‘lòi' lại ‘mặt dày' hài hước, cộng thêm visual ‘gừng càng già càng cay' xứng đáng đứng Top 1 tìm kiếm tại Hàn Quốc. Cùng chờ đón phim vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần xem ‘Kẻ hủy diệt' sẽ làm gì để thực hiện mục đích khiến nhân loại bị diệt vong.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều