#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Trà vừa được hỏi cưới thì phát hiện Thái làm ăn thua lỗ, kế hoạch đào mỏ chắc chắn thất bại?

Tưởng sẽ được đường đường chính chính làm bà chủ công ty, ai ngờ Trà lại dính vào tình huống 'vườn không nhà trống', nguy cơ đào phải mỏ... rỗng ngay trước mắt.

10/10/2019 22:18

Khuê và Thái đã chính thức đường ai nấy đi sau những độc chiêu tiểu tam Trà gây ra. Chẳng đợi tờ giấy li hôn ráo mực, Thái nhanh chóng hỏi cưới tình nhân. Những tưởng từ nay, Trà sẽ một bước lên tiên thì sóng gió bắt đầu ập đến.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Đen như Trà, vừa được hỏi cưới thì phát hiện Thái làm ăn thua lỗ, kế hoạch đào mỏ chắc chắn thất bại? 0 

Trà được hỏi cưới rồi nhé 

Trà được hỏi cưới rồi nhé

Vì đầu tư vào quá nhiều dự án, lại còn có nguy cơ làm ăn thua lỗ, công ty của Thái đang thâm hụt ngân sách một cách nặng nề. Đó là không kể, luật sư Dung đang có một kế hoạch hoàn hảo nhằm 'lật đổ' Thái toàn diện.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Đen như Trà, vừa được hỏi cưới thì phát hiện Thái làm ăn thua lỗ, kế hoạch đào mỏ chắc chắn thất bại? 2 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Đen như Trà, vừa được hỏi cưới thì phát hiện Thái làm ăn thua lỗ, kế hoạch đào mỏ chắc chắn thất bại? 3 

Không ổn rồi Trà ơi! 

Không ổn rồi Trà ơi!

'Ngửi' thấy mùi thất bại ngay trước mắt, Trà và Giang gặp nhau lập mưu muốn xoay chiều gió. Biết được Dung sẽ làm cuộc sống trong mơ của mình sụp đổ trong một nốt nhạc, Trà toan tính muốn lật kèo với chị đại ngành luật sư.

Thế là Trà định phảm dame à? 

Thế là Trà định phảm dame à?

Thế nhưng, việc đâm sau lưng Dung dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Cuối cùng, Trà có thoát kiếp số đen để được chính thức lên hàng bà chủ công ty không? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé!

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 20

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều