Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'?

Cảnh quay lộ thế thân của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Trường ca hành' đã gây ra nhiều tranh cãi.

10/04/2021 06:50

Bất ngờ lên sóng vào những ngày đầu tháng 4, Trường Ca hành của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi không tạo được nhiều sức hút như mong đợi. Chẳng những bị chê trách bởi thường xuyên lồng truyện tranh, hình vẽ 2D vào phim, Trường ca hành còn khiến người xem 'cạn lời' vì cảnh hôn mờ ảo của cặp chính hay sự xuất hiện 'bất ngờ' của diễn viên đóng thế.

Bằng đôi mắt 'cày' phim tinh tường, người xem nhận ra cảnh hành động trong Trường Ca hành không phải do Địch Lệ Nhiệt Ba thực hiện. Đáng nói, đây chẳng phải là cảnh quay phức tạp, tốn nhiều sức lực như treo mình trên dây cáp hay lộn vòng.

Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'? 0

Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là trường hợp nữ diễn viên duy nhất sử dụng thế thân trong những cảnh đơn giản. Trước đó, Đường Yên hay Triệu Lệ Dĩnh cũng từng để diễn viên đóng thế thực hiện thay các cảnh quay vận động.

Với trường hợp của Đường Yên, khi đóng Yến vân đài, cô đang mang thai nên việc thực hiện các cảnh quay 'nặng đô' là điều không thể. Còn ở Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng 'hứng gạch' suốt một thời gian vì dùng diễn viên đóng thế cảnh… chạy bộ.

Đường Yên đóng Yến vân đài khi cô đang mang thai.

Đường Yên đóng Yến vân đài khi cô đang mang thai.

Một vài cảnh võ thuật 'nặng đô' trong phim của cô do diễn viên đóng thế đảm nhiệm.

Một vài cảnh võ thuật 'nặng đô' trong phim của cô do diễn viên đóng thế đảm nhiệm.

Sau này, công chúng được biết, đoàn làm phim Hữu Phỉ bao gồm nhiều ekip nhỏ, tiến hành quay nhiều cảnh trong cùng một thời điểm, dẫn đến sử dụng đóng thế để 'phân thân' cho nữ chính.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích suốt thời gian dài...

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích suốt thời gian dài...

... Khi sử dụng thế thân trong cảnh chạy bộ.

... Khi sử dụng thế thân trong cảnh chạy bộ.

Còn với trường hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba, người xem vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao diễn viên đóng thế lại 'giúp' cô nàng trong cảnh quay đơn giản này, nên mỹ nữ Tân Cương vẫn đang bị cộng đồng mạng 'réo' tên.

Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'? 5

Trường ca hành xoay quanh cuộc đời sóng gió của Vĩnh Ninh quận chúa – Lý Trường Ca. Vì chính biến, Trường Ca buộc phải tìm đường đến U Châu xin cứu viện. Trong hành trình này, nàng gặp A Sử Na Chuẩn – chàng trai người Đột Quyết ngay thẳng, gan dạ.

Trailer Trường Ca hành

Tiếp xúc với nhau suốt thời gian dài, Lý Trường Ca và A Sử Na Chuẩn dần thương mến đối phương. Nhưng ngay thời điểm này, nàng quận chúa xinh đẹp biết được sự thật rằng A Sử Na Chuẩn chính là kẻ thù của mình.

Phim gồm 50 tập, hiện đang được phát sóng trên nền tảng Tencent.

>> Xem thêm: Vừa mới lên sóng, cả 'Trường ca hành' - 'Tư Đằng' đều thua đứt 'Sơn hà lệnh' ở khoản này!

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều