Dịch Dương Thiên Tỉ bị đứt dây chằng, ăn bánh bao dính đất khi quay phim 'Trường Tân hồ'

Không chỉ vậy, Thiên Tỉ còn phải quay phim trong thời tiết lạnh dưới -20 độ C.

12/06/2021 21:46

Có thể nói, Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong số những nam diễn viên năng nổ nhất năm 2020 khi tham gia liên tiếp 3 bộ phim điện ảnh, và Trường Tân hồ - bộ phim đánh dấu lần đầu nam diễn viên sinh năm 2000 kết hợp với tên tuổi gạo cội - Ngô Kinh chính là một trong số đó.

Poster phim Trường Tân hồ.

Poster phim Trường Tân hồ.

Mới đây, trong buổi họp báo của đơn vị sản xuất Trường Tân hồ - hãng phim BONA, Ngô Kinh lần đầu tiết lộ tình trạng sức khỏe của Thiên Tỉ khi quay phim. Nam diễn viên cho biết, lúc sắp xếp hành lý, ông có mang theo chiếc nạng, nhưng cuối cùng, người sử dụng lại là đàn em nhỏ tuổi.

Thiên Tỉ bị tổn thương hai dây chằng cùng một lúc: một dây bị đứt, một dây bị rách, tuy nhiên, anh chàng vẫn tiếp tục thực hiện các cảnh quay. Trên đường đến phim trường có một con dốc, Thiên Tỉ chống nạng, không thể leo lên được nên anh chàng đã… vứt nạng đi và vừa quỳ, vừa bò đến địa điểm ghi hình bằng đầu gối.

Ngô Kinh chia sẻ về chấn thương của Thiên Tỉ trong buổi họp báo

Hình ảnh này khiến Ngô Kinh xúc động, ông nghĩ rằng tương lai của Thiên Tỉ sẽ rất xán lạn.

Chẳng những vậy, Thiên Tỉ chưa từng ra yêu sách, mắc bệnh ngôi sao hay có bất kỳ đòi hỏi quá đáng trong suốt 180 ngày tham gia Trường Tân hồ. Thậm chí, khi bánh bao rơi xuống đất, nam diễn viên trẻ vẫn nhặt lên ăn bình thường. Ngoài ra, Thiên Tỉ và Ngô Kinh còn được ‘trải nghiệm' cảm giác ngủ trên nền đất ở nhiệt độ -23 độ C.

Ngô Kinh và Thiên Tỉ đã gắn bó trong suốt 6 tháng quay phim.

Ngô Kinh và Thiên Tỉ đã gắn bó trong suốt 6 tháng quay phim.

Bên cạnh Ngô Kinh, CEO của BONA – Vu Đông tâm sự rằng Thiên Tỉ rất kính trọng nghề nghiệp của mình. Suốt sáu tháng đóng phim, anh không rời ekip lấy một ngày, diễn rất nhập tâm và dồn nhiều tình cảm vào tác phẩm của mình. Vu Đông cũng 'cam kết' rằng khán giả sẽ được thưởng thức diễn xuất đặc sắc của Thiên Tỉ trong phim.

Trường Tân hồ xoay quanh câu chuyện cảm động về một đại đội tình nguyện đã chiến đấu anh dũng với kẻ thù bên hồ Trường Tân, trong những ngày thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Hiện tại, phim đã kết thúc quá trình quay hình và đang chờ ngày công chiếu.

>> Xem thêm: Rời đoàn làm phim 'Trường Tân hồ' chưa được một tháng, Dịch Dương Thiên Tỉ lại tiếp tục đóng phim mới!

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều