Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh

Ngoại hình của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba quả là chẳng có chỗ nào chê bai được.

25/04/2021 14:26

Ekip sản xuất phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa tung ra loạt ảnh quảng bá mới với cảnh yêu đương ngọt ngào của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương.

Trong loạt ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và luôn miệng tươi cười. Nữ diễn viên thậm chí còn làm nũng với Dương Dương bằng những biểu cảm rất đáng yêu.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trên mạng xã hội, netizen nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương quả là xứng lứa vừa đôi khi chàng là mỹ nam không góc chết còn nàng lại là mỹ nữ vạn người mê. So về nhan sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đúng khá vừa xuất hiện đã chiếm hết spotlight. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn lo lắng chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương diễn quá tệ, đóng phim nào cũng bị chê tơi tả là diễn xuất làng nhàng, thậm chí đơ cứng, không cảm xúc.

Trước đây, Dương Dương từng áp lực đến mức bật khóc trong sự kiện quảng bá phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận vô số gạch đá khi trường Trường Ca Hành do cô đóng chính không đạt thành tích tốt như kỳ vọng. Có không ít khán giả nhận xét rằng Địch Lệ Nhiệt Ba nhận phim quá dễ dãi nên mới dẫn đến chuyện càng đóng phim càng bị chê dở.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt bên Dương Dương, biểu cảm làm nũng khiến netizen mê mẩn vì quá xinh 7

Những hình ảnh ngọt như mật của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được ekip sản xuất phim Em là niềm kiêu hãnh của anh tung ra.

Những hình ảnh ngọt như mật của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được ekip sản xuất phim Em là niềm kiêu hãnh của anh tung ra.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều