Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cưới lộng lẫy, cười hạnh phúc bên chú rể Hoàng Cảnh Du

Giữa lùm xùm 'phim giả tình thật', Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bị bắt gặp đang quay cảnh kết hôn tại phim trường.

26/12/2019 12:17

Sau gần 3 tháng, bộ phim Định chế tình yêu cao cấp đang dần đi đến những ngày cuối cùng của giai đoạn sản xuất. Những hình ảnh tiết lộ về kết thúc cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Bức ảnh tập thể có sự góp mặt Địch Lệ Nhiệt Ba Hoàng Cảnh Du đang trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng xứ Trung. Trong ảnh, mỹ nhân Tân Cương diện váy cưới cười rạng rỡ bên chú rể Hoàng Cảnh Du.

Trương Hinh Dư cùng các diễn viên phụ khác cũng đồng loạt xuất hiện. Nhiều người dự đoán Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ tổ chức một đám cưới cổ tích, tạo nên một kết thúc có hậu cho bộ phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cưới lộng lẫy, cười hạnh phúc bên chú rể Hoàng Cảnh Du 0

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cưới lộng lẫy, cười hạnh phúc bên chú rể Hoàng Cảnh Du 1

Trước hình ảnh này, cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi cặp đôi chính: 'Không thể giải thích nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thật sự phù hợp với nhau, cả về chiều cao và ngoại hình', 'Bộ phim mới sẽ rất thú vị, cả hai đều có nhan sắc', 'Tôi đang mong chờ bộ phim đấy', 'Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du, điều này là quá tốt'. 'Hai người họ thực sự cảm thấy tốt', 'Năm tới tôi mong chờ bộ phim, và đổ lỗi nguyên nhân do diễn viên là quá đẹp', 'Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thật ngọt ngào'.

Phản ứng tích cực của cộng đồng mạng về cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Phản ứng tích cực của cộng đồng mạng về cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Trước đó, cặp đôi này thường xuyên lộ hậu trường tình cảm trên mạng xã hội Weibo. Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du khóa môi nồng nhiệt với Địch Lệ Nhiệt Ba còn làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật'. Dư luận đánh giá khá cao tổ hợp nhan sắc và 'phản ứng hóa học' của cặp đôi. Dù chưa lên sóng nhưng khán giả đã bày tỏ mong chờ về bộ phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cưới lộng lẫy, cười hạnh phúc bên chú rể Hoàng Cảnh Du 3

Định chế tình yêu cao cấp là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Ngải Tiểu Đồ, thuộc thể loại tình cảm lấy bối cảnh hiện tại. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh mối tình của nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du), tổng giám đốc công ty điện tử thương mại nổi tiếng. Cả hai tình cờ quen biết khi vướng vào một vụ kiện thương mại. Từ kẻ thù oan gia, cả hai từng bước nảy sinh tình cảm sau một thời gian dài cùng nhau vượt qua khó khăn. Câu chuyện tình yêu của họ còn mang màu sắc nhiệt huyết tuổi trẻ luôn hướng đến lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều