Địch Lệ Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ 'nổi đình nổi đám' nhờ công 'nâng đỡ' của Dương Mịch

Dương Mịch được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Cbiz . Ngoài ra, cô còn là cổ đông lớn của công ty Gia Hành kiêm bà chủ và có công 'nâng đỡ' nhiều gương mặt đình đám của làng phim Hoa ngữ.

11/05/2022 10:32

Công ty Gia Hành được thành lập từ năm 2007, đến nay đã xây dựng được một vị trí vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ và sở hữu dàn sao chất lượng hàng đầu Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Hoàng Mộng Oánh, Chúc Tự Đan…

Đáng chú ý, Dương Mịch không chỉ là diễn viên mà còn là cổ đông lớn của Gia Hành, có công 'nâng đỡ' nhiều diễn viên từ những cái tên không mấy tên tuổi trở thành ngôi sao đình đám.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nội dung chú thích ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là diễn viên thành công nhất nhờ sự nâng đỡ của Dương Mịch. Ngoài là đồng nghiệp cùng công ty, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một tình bạn khăng khít.

Nội dung chú thích ảnh

Không ít lần, Dương Mịch đã giành cho Địch Lệ Nhiệt Ba những vai diễn ấn tượng trong nhiều dự án phim. Trong đó đáng chú ý có thể kể đến như vai Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đã giúp tên tuổi của 'mỹ nhân Tân Cương' trở nên đình đám trong Cbiz.

Trương Vân Long

Nội dung chú thích ảnh

Trương Vân Long vốn là một cầu thủ bóng đá. Sau này, anh theo học nghệ thuật ở học viện điện ảnh Bắc Kinh rồi gia nhập vào Gia Hành. Với ngoại hình sáng và diễn xuất linh động, Trương Vân Long đã đóng chính trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, chỉ sau khi đóng chung với Dương Mịch trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, nam diễn viên mới bắt đầu nhận được sự chú ý. Sau đó, Trương Vân Long tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án phim khác như Poseidon Của Tôi, Đội Đặc Binh,...

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, dự án phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến, đóng chung cùng Địch Lệ Nhiệt Ba năm 2017 đã giúp nam diễn viên càng khẳng định được tài năng và sức hút của mình.

Trương Bân Bân

Nội dung chú thích ảnh

Trong những diễn viên được Dương Mịch nâng đỡ, Trương Bân Bân là người được ưu ái nhất khi đóng chung rất nhiều dự án cùng đàn chị.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim Bạo Phong Nhãn, Trương Bân Bân còn được lên hàng nam chính, sánh vai cùng Dương Mịch.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, phải đến khi Tư Đằng (đóng chính cùng Cảnh Điềm) được ra mắt, tên tuổi của Trương Bân Bân mới chính thức bùng nổ, giúp nam diễn viên trở thành một trong những cái tên được săn đón nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Cao Vỹ Quang

Nội dung chú thích ảnh

Trong dàn diễn viên dưới trướng Gia Hành, Cao Vỹ Quang được đánh giá là người có diễn xuất chắc tay nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Hàng loạt những dự án phim như Tình Yêu Thời Weibo đến Kiêu Hãnh Và Định Kiến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mà Cao Vỹ Quang đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp tên tuổi của nam diễn viên cũng được khán giả biết đến nhiều hơn.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều