'Did we love?': Song Ji Hyo quyến rũ, lạc quan với mọi thứ trừ tình yêu

Xinh đẹp quyến rũ và đầy tinh thần lạc quan nhưng nhân vật của Song Ji Hyo vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc.

05/06/2020 11:18

Did we love? - Teaser

Did we love? là bộ phim hài lãng mạn kể về Noh Ae Jung (Song Ji Hyo), một nhà sản xuất phim và là một người mẹ đơn thân có con gái 14 tuổi. Dù đã quyết định từ bỏ chuyện yêu đương lãng mạn nhưng đột nhiên 4 người đàn ông cùng xuất hiện trong cuộc sống của Ae Jung khiến cô mở ra một thế giới mới.

Với bộ phim này, Song Ji Hyo sẽ thu hút khán giả bằng năng lực lạc quan đến từ nhân vật. Noh Ae Jung là người luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống và luôn tin mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp khi theo đuổi niềm đam mê.

Bức ảnh hé lộ năng lực tràn đầy nhiệt huyết của Noh Ae Jung trông công việc.

Bức ảnh hé lộ năng lực tràn đầy nhiệt huyết của Noh Ae Jung trông công việc.

Từ công việc bán thời gian tại các rạp chiếu phim đến nhiều cuộc phỏng vấn tại các công ty giải trí, Ae Jung nỗ lực hết mình để gia nhập ngành công nghiệp điện ảnh. Cô thể hiện tất cả sự nhiệt tình, chân thành và tình yêu đối với những bộ phim qua đôi mắt sáng ngời và nụ cười rạng rỡ.

Không từ bỏ mơ ước và vượt qua nhiều trở ngại để theo đuổi ước mơ của mình, Ae Jung cuối cùng đã nhận được cơ hội trở thanh nhà sản xuất phim. Những hình ảnh mới trong bài thuyết trình thu hút đầu tư cũng được cô thể hiện một cách chuyên nghiệp.

Ae Jung nhiệt huyết trong buổi thuyết trình.

Ae Jung nhiệt huyết trong buổi thuyết trình.

Lạc quan và chiến thắng trong công việc nhưng Ae Jung lại kém may mắn trong tình yêu. Cô đã là bà mẹ đơn thân nuôi con 1 mình trong suốt 14 năm. Và hiện tại, khi đã chán ghét việc yêu đương, 4 người đàn ông lại cùng lúc xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống Ae Jung.

Đoàn phim cũng chia sẻ: 'Song Ji Hyo tràn đầy những năng lượng tích cực, thể hiện một Noh Ae hoàn toàn lạc quan yêu đời mà khán giả không thể cảm nhận được từ một diễn viên khác. Chúng tôi rất tự tin người xem sẽ bị mê hoặc bởi sự quyến rũ và tinh thần mà Noh Ae Jung mang lại, ngoài bốn người đàn ông. Sẽ có nhiều bất ngờ không thể đoán trước'.

'Did we love?': Song Ji Hyo quyến rũ, lạc quan với mọi thứ trừ tình yêu 2

Did we love? dự kiến lên sóng truyền hình lúc 9h30p tối trên KST nối tiếp sự kết thúc của Mystic pop-up bar.

Theo Myta/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều