#Review phim

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch

Trong Hộc Châu Phu Nhân, ngoài nữ chính Dương Mịch còn có rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp và có diễn xuất tốt khiến khán giả chú ý.

24/11/2021 09:01

Sau thời gian dài mong ngóng, cuối cùng bộ phim Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính cũng đã được lên sóng. Vừa mới chiếu những tập đầu, bộ phim đã đạt được những thành tích cực kỳ khả quan thậm chí còn được đem lên chiếu đài.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 0

Trong phim, ngoài nữ chính Dương Mịch thì dàn nữ phụ cũng cực kỳ ấn tượng. Đâu chỉ có diễn xuất tốt, những người đẹp này còn được cho là sở hữu nhan sắc lấn át nữ chính Hải Thị do Dương Mịch đóng.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 1

Phương Hải Thị - Dương Mịch

Phương Hải Thị trong Hộc Châu Phu Nhân là vai nữ chính phim cổ trang tiếp theo của Dương Mịch được lên sóng. Hải Thị từ khi còn nhỏ đã gặp phải biến cố, cả làng bị tàn sát do không cống nạp đủ giao châu. May mắn thay cô bé Hải Thị đã được Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận làm đồ đệ.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 2

Trong phim Dương Mịch đảm nhận vai Hải Thị lúc trưởng thành. Tuy nhiên việc sắp chạm mốc U40 nhưng đóng vai thiếu nữ khiến nàng tiểu Hoa đán gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong những tập đầu của Hộc Châu Phu Nhân, nhiều phân cảnh Dương Mịch đã lộ dấu hiệu tuổi tác không còn hợp vai thiếu nữ Hải Thị nữa.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 3

Mỹ nhân ngư - Đổng Tuyền

Người đẹp đầu tiên trong Hộc Châu Phu Nhân lấn át nhan sắc của nữ chính Hải Thị (Dương Mịch) chính là nàng mỹ nhân ngư do Đổng Tuyền đảm nhận. Ngay từ khi trailer phim được tung ra, Đổng Tuyền đã nhận được vô số lời khen ngợi vì nhan sắc quá nổi bật. Nàng mỹ nhân ngư của Đổng Tuyền đẹp long lanh, kỳ ảo giữ lòng biển khiến bao khán giả phải trầm trồ.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 4

Nàng mỹ nhân ngư (Đổng Tuyền) từng có cơ duyên gặp Hải Thị lúc nhỏ. Cô đã rơi nước mắt không ngừng khi chứng kiến cảnh Hải Thị bị cha bóp cổ. Mỹ nhân ngư này cũng chính là người đã cứu Hải Thị thoát chết khi cô gặp bão trên biển.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 5

Tử Trâm/Đề Lan - Trần Tiểu Vân

Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn nhớ đến nữ diễn viên Trần Tiểu Vân khi vào vai Nhị Tâm trong bộ phim Như Ý Truyện. Sang đến Hộc Châu Phu Nhân, Trần Tiểu Vân một mình cân 2 vai công chúa là Tử Trâm và Đề Lan. Tử Trâm và Đề Lan là chị em và cũng cùng được gả cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Khác biệt đó là Tử Trâm được Đế Húc yêu thương dù đã chết, còn Đề Lan bị xem là thế thân và phải chịu vô số tủi hờn.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 6

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 7

Có thể nói ở những tập đầu, cả 2 nhân vật của Trần Tiểu Vân đều được đầu tư tạo hình cực kỳ đẹp. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt long lanh càng giúp Trần Tiểu Vân xinh đẹp hơn trong tạo hình của Tử Trâm và Đề Lan. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Trần Tiểu Vân đã hoàn toàn lấn át Dương Mịch trong cuộc đua nhan sắc ở Hộc Châu Phu Nhân.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 8

Chá Lưu - Viên Vũ Huyên

Viên Vũ Huyên là một trong những mỹ nhân có tạo hình đơn giản mà đẹp trong Hộc Châu Phu Nhân. Chá Lưu (Viên Vũ Huyên) không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn có tài thêu thùa cực đỉnh. Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, Chá Lưu gặp nạn mất đi đôi mắt và cả người thân. May thay sau này cô gặp được Trác Anh (Vương Sâm) - người yêu cô sâu đậm.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 9

Vì không có thân phận cao quý thế nên nhân vật Chá Lưu của Viên Vũ Huyên trong Hộc Châu Phu Nhân có tạo hình rất đơn giản. Dù vậy vẫn không thể phủ nhận được nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Khuôn mặt tròn, đôi mắt linh động giúp nhân vật Chá Lưu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Điểm danh dàn mỹ nhân siêu xinh của 'Hộc Châu Phu Nhân': Diễn xuất cực tốt, nhan sắc lấn át Dương Mịch 10

Chử Lâm Lang - Diệp Thanh

Trong Hộc Châu Phu Nhân, nữ diễn viên Diệp Thanh sẽ đảm nhận vai Chử Lâm Lang. Là nữ phụ nên hiện tại Chử Lâm Lang mới chỉ được tung ra một số tạo hình. Dẫu vậy nhiều khán giả vẫn phải thừa nhận rằng Chử Lâm Lang của Diệp Thanh rất xinh đẹp. Với gương mặt trẻ trung lại thêm nét nhẹ nhàng, thanh thoát nên nàng mỹ nhân này có thể phù hợp với mọi tạo hình cổ trang.

Trailer Hộc Châu Phu Nhân

Dẫu nữ chính Dương Mịch vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi vào vai thiếu nữ, nhưng không thể phủ nhận được sức hút của Hộc Châu Phu Nhân ở thời điểm này. Cứ nhìn phim vừa lên sóng đã chiếm lĩnh top 1 ở nhiều bảng xếp hạng là đủ hiểu.

 

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều