Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong 'Thiên cổ quyết trần': Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight

Sau khi tạo hình của dàn diễn viên 'Thiên cổ quyết trần' được tung ra cách đây không lâu, hầu hết khán giả đều cho rằng Châu Đông Vũ không có sức hút bằng Trương Gia Nghê.

17/06/2021 16:59

Thiên cổ quyết trần là bộ phim hợp tác đầu tay của mỹ nam Hứa Khải và Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ. Sự kết hợp giữa nhan sắc và diễn xuất của cặp đôi chính được khán giả vô cùng mong đợi. Tuy nhiên, sau khi trailer và poster các nhân vật trong phim được tung ra, nhiều khán giả cho rằng nữ chính Châu Đông Vũ đã bị dàn nữ phụ 'đè bẹp'.

Hứa Khải lần đầu hợp tác cùng Châu Đông Vũ.

Hứa Khải lần đầu hợp tác cùng Châu Đông Vũ.

Trong Thiên cổ quyết trần, Châu Đông Vũ vào vai Thượng Cổ và Hậu Trì. Vốn là vị thần đứng đầu trong 4 vị chân thần nhưng vì loạn lạc Thượng Cổ đã chìm vào giấc ngủ sâu 60 nghìn năm. Đến thời hậu cổ, nàng tái sinh thành Hậu Trì thượng thần địa vị cao nhưng linh lực thấp nên thường xuyên bị chê cười.

Tạo hình của Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần.

Tạo hình của Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần.

Dù được đầu tư trang phục hơn hẳn dàn diễn viên phụ, thế nhưng khán giả cho rằng Châu Đông Vũ không có khí chất thần tiên. Đứng chung cùng dàn nữ phụ của Thiên cổ quyết trần, Châu Đông Vũ dường như bị lấn át cả về nhan sắc và khí chất.

Trương Gia Nghê vai Vu Hoán

Nữ diễn viên nổi bật nhất trong Thiên cổ quyết trần không phải Châu Đông Vũ mà là Trương Gia Nghê. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất chắc tay lại thêm khí chất thanh tao nên khi vào vai thiên hậu Vu Hoán, Trương Gia Nghê đã khiến khán giả mê mẩn.

Trương Gia Nghê chiếm trọn spotlight.

Trương Gia Nghê chiếm trọn spotlight.

Vu Hoán là thần thú phượng hoàng của hậu cổ. Trước khi trở thành thiên hậu nàng từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với Cổ Quân thượng thần. Tuy nhiên sau đó trở mặt và kết duyên cùng thiên đế Mộ Quang sinh ra Cảnh Dương, Cảnh Giản và Cảnh Chiêu. Mọi ân oán giữa Hậu Trì, Cổ Quân và người trong hoàng tộc thiên giới đều là do Vu Hoán mà thành.

Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm

Trong Thiên cổ quyết trần, mỹ nhân 9x Trương Nhã Khâm đảm nhiệm vai diễn Phượng Nhiễm, tuyến nhân vật rất quan trọng trong phim. Phương Nhiễm sinh ra là hỏa phượng hoàng duy nhất của thế giới nhưng lại bị Vu Hoán che giấu và ném khỏi phượng tộc. Trải qua cuộc sống tự sinh tự diệt, Phượng Nhiễm đã trở thành chiến thần vang danh thiên hạ đồng thời cai quản tam giới.

Trương Nhã Khâm xinh đẹp trong vai Phượng Nhiễm.

Trương Nhã Khâm xinh đẹp trong vai Phượng Nhiễm.

Trương Nhã Khâm từng tham ra vào rất nhiều dự án phim lớn nhỏ như Phù Dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (bản điện ảnh)... Tuy không đạt được thành tích vang dội, nhưng cô nàng cũng là diễn viên quen thuộc với khán giả. Không có khí chất mạnh mẽ như Trương Gia Nghê, nhưng Trương Nhã Khâm được nhận xét là 'ăn đứt' nữ chính Châu Đông Vũ.

Đại Tư vai Thường Thấm

Nàng mỹ nữ Tân Cương Đại Tư sẽ vào vai Thường Thấm - một con Cửu vĩ hồ ly và hiện là thủ lĩnh của Yêu Hồ nhất tộc Thường Thấm cũng là bạn thân của Phượng Nhiễm và có tình cảm với nhị điện hạ của yêu tộc là Sâm Vũ.

Đại Tư vào vai Cửu vỹ hồ ly.

Đại Tư vào vai Cửu vỹ hồ ly.

Tuy danh tiếng không thể sánh được với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng Đại Tư lại nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và diễn xuất tốt. Không ít khán giả hi vọng rằng cô nàng có thể bứt phá trong sự nghiệp sau vai diễn Thường Thấm.

Cáp Ni Khắc Tư vai Phượng Diễm

Được kỳ vọng sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba thứ 2 của Cbiz, thế nhưng đến nay Cáp Ni Khắc Tư vẫn chưa tạo được thành tích nổi bật nào. Tuy vậy không thể phủ nhận rằng mỹ nhân 9x này rất hợp với tạo hình cổ trang. Trong Thiên cổ quyết trần, cô sẽ đảm nhiệm vai Phượng Diễm một trong những thành viên của phượng tộc giống như Phượng Nhiễm.

Cáp Ni Khắc Tư trong vai Phượng Diễm.

Cáp Ni Khắc Tư trong vai Phượng Diễm.

Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu

Nữ diễn viên Chung Kỳ sẽ vào vai Cảnh Chiêu công chúa thiên giới trong Thiên cổ quyết trần. Được nuông chiều từ nhỏ nên Cảnh Chiêu rất ngông cuồng, tự đại. Nàng ta yêu say đắm Thanh Mục thượng thần và sử dụng những thủ đoạn xấu xa để hại Hậu Trì. Cuối cùng, Cảnh Chiêu phải nhận cái kết đắng là bị đuổi khỏi thiên giới.

Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu.

Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu.

Chung Kỳ quen mặt với khán giả khi vào vai phụ trong một số bộ phim như Song thế sủng phi, Ông chồng quốc dân, Ỷ Thiên Đồ Long ký (2019)… Tuy chỉ vào vai phụ, nhưng tạo hình của Chung Kỳ trong Thiên cổ quyết trần cũng được đánh giá rất cao. Khán giả rất mong đợi vào diễn xuất của cô nàng khi phim lên sóng.

Trailer Thiên cổ quyết trần

Thiên cổ quyết trần sẽ được lên sóng vào ngày 17/6, bạn có mong đợi bộ phim này không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều