Điểm danh ngay những bộ phim Hoa ngữ 'đắp chiếu' đang chờ lên sóng năm 2023!

Sau scandal, rất có thể Viên Băng Nghiên sẽ trở lại đường đua phim Hoa ngữ vào năm 2023 cùng 'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng'.

26/01/2023 06:16

google_Tiin.vn

Ngoài sự cạnh tranh từ những bộ phim đã ấn định lịch lên sóng, đường đua phim Hoa ngữ năm 2023 còn khắc nghiệt hơn khi nhiều tác phẩm chưa kịp 'thả xích' vào năm 2022 đang chờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Ngọc Cốt Dao

Nội dung chú thích ảnh

Đóng máy vào tháng 8 năm 2021, nhưng tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy Ngọc Cốt Dao sẽ lên sóng trong tháng đầu tiên của năm 2023. Tuy nhiên, fan của bộ phim này có quyền hi vọng phim sớm được đăng tải trên nền tảng khi đối tác phía Hàn Quốc xác nhận đã mua bản quyền phim.

Trailer Ngọc Cốt Dao

Chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, Ngọc Cốt Dao xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đại Thần quan – Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Quận chúa Xích tộc – Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Thuở thiếu thời, Chu Nhan bái Thời Ảnh làm sư phụ và theo chàng học đạo. Khi chiến tranh nổ ra, Thời Ảnh trở về thân phận trưởng tử Không Tang, buộc phải diệt trừ người Chu Nhan thầm thương trộm nhớ.

An Lạc Truyện

Nội dung chú thích ảnh

Cũng giống với Ngọc Cốt Dao, An Lạc Truyện cũng đã kết thúc cảnh quay cuối cùng vào cuối năm 2021, song, phim vẫn chưa định được ngày phát sóng trên nền tảng độc quyền. Hiện tại, phim đã đạt mốc hơn 2 triệu lượt đặt xem trước, hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm thu hút trong thời gian tới.

Trailer An Lạc Truyện

Trong tác phẩm này, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Nhậm An Lạc – con cháu của khai quốc công thần, nhưng sau khi gia tộc gặp biến cố và suy tàn, nàng lên đường tìm lại sự trong sạch cho người thân. Trên con đường này, nàng vô tình gặp Hàn Diệp (Cung Tuấn) – Thái tử đương triều, chàng không chê thân phận nàng, còn hết lòng tán thưởng, để nàng làm phụ tá cho mình. Qua thời gian dài tiếp xúc, Hàn Diệp và An Lạc dần cảm mến lẫn nhau.

Trùng Tử

Nội dung chú thích ảnh

Hơn một tuần sau khi An Lạc Truyện ghi hình xong, Trùng Tử cũng công bố những hình ảnh hậu trường thay cho thông báo phim đã bắt đầu bước vào giai đoạn hậu kì. Nhưng ở thời điểm hiện tại, bộ phim do Từ Chính Khê và Dương Siêu Việt vẫn bỏ ngỏ ngày hội ngộ khán giả.

Hậu trường Trùng Tử

Trùng Tử (Dương Siêu Việt) vốn mang trong mình sát khí nên không ai muốn nhận nàng làm học trò, chỉ có Trọng hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) mủi lòng thương. Không chỉ dạy dỗ Trùng Tử nên người, Lạc Âm Phàm còn luôn ở bên bảo vệ, không để nàng rơi vào vòng xoay nguy hiểm vì thân phận lạ thường của mình.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Nội dung chú thích ảnh

Sau scandal trốn thuế, Viên Băng Nghiên ở ẩn suốt một thời gian dài, bởi vậy nên các tác phẩm do cô nàng thủ vai chính cũng ‘đóng băng’ theo. Nhưng qua những động thái gần đây trên mạng xã hội, dự đoán, Viên Băng Nghiên cùng bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của cô cùng Lưu Học Nghĩa sẽ sớm trở lại đường đua web-drama Hoa ngữ.

Trailer Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Qua thời gian dài tu luyện, đóa hoa tinh Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) hóa thành người và gặp được vị thần cai quản Thiên Trung – Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa). Cẩm Tú và Hồng Ngưng đem lòng yêu nhau, nhưng vì hoàn cảnh, Cẩm Tú buộc phải cưới người mình không yêu. Biết được điều này, Hồng Ngưng đau lòng khôn nguôi và mất đi tiên cốt.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Nội dung chú thích ảnh

Ngày 06/01 vừa rồi, người hâm mộ Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vừa kỉ niệm tròn một năm tác phẩm ngôn tình tiên hiệp – huyền huyễn này đóng máy. Dẫu thường xuyên gửi tặng khán giả những hình ảnh cũng như video mới vào ngày lễ đặc biệt, nhưng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vẫn chưa chốt lịch lên sóng.

Trailer Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Được xem là bản tiên hiệp của Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý, phim khai thác câu chuyện hài hước khi hai chiếc kiệu hoa cùng xuất phát lại đưa Dạ Đàm (Lý Lan Địch) và chị gái gả nhầm 'địa chỉ', khiến con trai trưởng của Thiên đế - Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) – người vốn dĩ sẽ là anh rể, đột nhiên trở thành phu quân nàng.

Bạn chờ mong bộ phim nào lên sóng nhất?

>> Xem thêm: Xu hướng phim Hoa ngữ 2023: Tình chị em tiếp tục lên ngôi và cuộc 'đại cải cách' của dòng phim tiên hiệp

>> Xem thêm: 4 mỹ nhân được dự đoán có phim 'bạo hồng' trong năm 2023: Triệu Lộ Tư đầy triển vọng, Dương Mịch chưa gì đã 'có biến'

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều