Điểm danh những đôi tình nhân màn ảnh không tạo cảm giác 'couple': Hồ Ca và Lưu Đào bị mỉa mai thảm hại nhất

Giới giải trí Hoa Ngữ có rất nhiều trai xinh gái đẹp, và fan hâm mộ cũng luôn mong muốn những thần tượng mình yêu thích trở thành cặp đôi ăn ý trên màn ảnh.

16/02/2019 23:51

Chẳng hạn như cặp đôi vẫn luôn nổi tiếng trong suốt thời gian gần đây: Dương Tử - Đặng Luân, fan hâm mộ vô cùng yêu thích và cũng vô cùng hi vọng cặp đôi này một lần nữa tái hiện trên màn ảnh nhỏ.

Điểm danh những đôi tình nhân màn ảnh không tạo cảm giác 'couple': Hồ Ca và Lưu Đào bị mỉa mai thảm hại nhất 0

Tuy nhiên trong khá nhiều bộ phim truyền hình, do vấn đề lựa chọn diễn viên của đạo diễn khiến cho rất nhiều cặp đôi trên màn ảnh không hề tương xứng, thậm chí còn có chút lệch lạc như 4 cặp đôi sau đây:

1. Châu Đông Vũ - Lý Dịch Phong

Điểm danh những đôi tình nhân màn ảnh không tạo cảm giác 'couple': Hồ Ca và Lưu Đào bị mỉa mai thảm hại nhất 1

Châu Đông Vũ và Lý Dịch Phong đóng cặp tình nhân trong bộ phim Ma Tước, Lý Dịch Phong đẹp trai ngời ngời, Châu Đông Vũ diễn xuất cũng rất tốt, chỉ có điều khi đóng 1 cặp tình nhân thì hai người lại không được đẹp đôi cho lắm, không tạo được cảm giác 'hóa học' cho khán giả. Tuy hai người cũng có những cảnh hôn nhau tình cảm, nhưng trông lại rất gượng gạo và ngượng ngùng.
 
2. Hoắc Kiến Hoa - Viên San San

Điểm danh những đôi tình nhân màn ảnh không tạo cảm giác 'couple': Hồ Ca và Lưu Đào bị mỉa mai thảm hại nhất 2

Hoắc Kiến Hoa và Viên San San hiện tại đều đã có tổ ấm riêng của mình, nhưng trước đây cả hai đã từng đóng cặp với nhau trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, trong phim hai người vào vai Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh, tuy nhiên có không ít khán giả nhận xét rằng hai người chẳng đẹp đôi tí nào.

3. Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát

Điểm danh những đôi tình nhân màn ảnh không tạo cảm giác 'couple': Hồ Ca và Lưu Đào bị mỉa mai thảm hại nhất 3

Lộc Hàm và Na Trát đều là hai diễn viên trẻ tuổi, nhưng có lẽ do khoảng cách về chiều cao và ngoại hình khiến họ trở thành một cặp đôi lệch lạc trên màn ảnh trong bộ phim Trạch Thiên Ký. Có lẽ Cổ Lực La Trát thích hợp với mẫu đàn ông trông nam tính một chút chứ không phải mẫu tiểu thịt tươi đáng yêu như Lộc Hàm.

4. Hồ Ca và Lưu Đào


 
Hồ Ca và Lưu Đào là một cặp đôi trong bộ phim Lang Nha Bảng, tuy cả hai đều có ngoại hình xuất chúng, thực lực cũng rất mạnh, nhưng khi trở thành một cặp thì trông lại không hề xứng đôi. Lưu Đào hiện lên là một người phụ nữ mạnh mẽ, còn Hồ Ca dường như thích hợp với mẫu người như Vương Hiểu Thần hơn, bởi vậy nên sau khi trở thành một cặp đôi trên màn ảnh, Hồ Ca và Lưu Đào cùng đạo diễn đều bị khán giả mỉa mai khá thậm tệ.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều