Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng 'Trường Ca hành' do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

06/05/2021 17:04

Được kỳ vọng sẽ là tác phẩm giúp Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định diễn xuất, tuy nhiên Trường Ca hành lại không thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bộ phim vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Ngoài sở hữu dàn diễn viên nữ xinh đẹp, Trường Ca hành còn có nguyên dàn nam thần cực phẩm khiến hội chị em mê mẩn.

A Thi Lặc Chuẩn - Ngô Lỗi

A Thi Lặc Chuẩn do Ngô Lỗi thủ vai là nhân vật khiến khán giả mê mẩn từ lúc xuất hiện cho đến khi hết phim. Là đứa con của thảo nguyên, A Chuẩn thừa hưởng tính cách khảng khái, dũng mãnh của chim ưng và chí lớn bao la như đồng cỏ của bộ lạc A Thi Lặc.

Trong khi những người bên cạnh chỉ biết đến chiến tranh thì A Chuẩn lại chỉ một lòng muốn có hòa bình để mọi người an cư lạc nghiệp.

A Chuẩn cực soái trong Trường Ca hành.

A Chuẩn cực soái trong Trường Ca hành.

Không chỉ dũng mãnh trên chiến trường, A Chuẩn còn là mẫu hình người yêu khiến hội chị em đổ rầm rầm. Từ sau khi biết Trường Ca là con gái, A Chuẩn từ mãnh nam mặt lạnh thành người mắc bệnh tương tư hay cười một mình. Mỗi khi Trường Ca gặp nguy hiểm, A Chuẩn sẵn sàng chạy đến để ứng cứu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào A Chuẩn cũng luôn lo lắng cho sự an nguy của Trường Ca, vì cô mà từ bỏ cả chức vị Đặc cần của Ưng sư.

Ngô Lỗi diễn rất đạt vai A Chuẩn.

Ngô Lỗi diễn rất đạt vai A Chuẩn.

Không thể phủ nhận rằng sự thành công của nhân vật A Thi Lặc Chuẩn có công rất lớn của Ngô Lỗi. Với gương mặt điển trai, thân hình cao lớn cũng diễn xuất tốt, Ngô Lỗi đã mang đến một A Chuẩn như từ nguyên tác bước ra.

Trailer Trường Ca hành

Hạo Đô - Lưu Vũ Ninh

Sau A Chuẩn của Ngô Lỗi thì có lẽ Hạo Đô của Lưu Vũ Ninh chính là chàng trai được fan nữ yêu thích thứ 2 trong Trường Ca hành. Tuy không phải nhân vật chính, thế nhưng Hạo Đô lại khiến dân tình đổ đứ đừ vì giống hệt hình tượng nam thần trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình.

Lưu Vũ Ninh vào vai Hạo Đô.

Lưu Vũ Ninh vào vai Hạo Đô.

Mặt lạnh như rất tốt bụng.

Mặt lạnh như rất tốt bụng.

Xét về vẻ ngoài, Hạo Đô sở hữu gương mặt điển trai, thân hình cao lớn. Bên cạnh đó tính cách ngoài mặt lạnh băng nhưng tâm tính lại là người tốt của anh chàng lại càng thu hút nhiều cô gái hơn nữa. Trong chuyện tình cảm, ban đầu Hạo Đô còn lảng tránh vì e ngại thân phận, tuy nhiên cuối cùng anh cũng hiểu ra và quyết tâm giành lấy tình yêu cho mình.

Ngụy Thúc Ngọc - Phương Dật Luân

Ngụy Thúc Ngọc là chàng trai mang dáng dấp phong nhã, hào hoa đúng chất công tử con nhà quyền quý. Được Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) đem lòng yêu thầm, thế nhưng, người mà Ngụy Thúc Ngọc yêu lại là Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Sở hữu ngoại hình bảnh bao, Ngụy Thúc Ngọc cũng được rất nhiều fan nữ mến mộ.

Ngụy Thúc Ngọc của Phương Dật Luân.

Ngụy Thúc Ngọc của Phương Dật Luân.

Tuy nhiên trong Trường Ca hành, nhân vật này của Phương Dật Luân lại phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Khi gia đình Trường Ca gặp biến cố, Ngụy Thúc Ngọc đã chọn bảo vệ gia đình mình mà quay lưng với người mình yêu. Trong chuyện tình cảm với Lạc Yên, anh cũng dùng dằng không dứt khoát khiến nhiều khán giả mệt mỏi. Tuy sau này tất cả đều được giải quyết nhưng vẫn không thể xóa được hình ảnh một Ngụy Thúc Ngọc nhu nhược không có chính kiến trong lòng khán giả.

Mục Kim - Dịch Đại Thiên

Mục Kim của Dịch Đại Thiên chính là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong Trường Ca hành. Không có quá nhiều cảnh quay, tuy nhiên mỗi lần Mục Kim xuất hiện lại khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

Mục Kim dũng mãnh nhưng cũng rất đáng yêu.

Mục Kim dũng mãnh nhưng cũng rất đáng yêu.

Mục Kim là quân sư của Ưng sư, tuy sở hữu vẻ ngoài thư sinh nhưng anh chàng lại là người dũng mãnh, thiện chiến chẳng kém A Chuẩn. Nụ cười rạng rỡ cùng những phân cảnh tấu hài của chàng quân sư này được khán giả nhận xét là làm dịu đi căng thẳng của những cuộc chiến trong Trường Ca hành.

Thiệp Nhĩ - Oa Nhĩ

Ấn tượng ban đầu của khán giả với Thiệp Nhĩ là một kẻ hiếu thắng, hung hãn nhưng đầu óc đơn giản, không phải kẻ có thể làm chuyện xấu. Và thực tế đã chứng minh đúng là vậy, Thiệp Nhĩ là người đã nhiều lần giải vây cho A Chuẩn và Trường Ca trước mặt Đại Khả Hãn và Dịch Thừa công chúa.

Thiệp Nhĩ hiếu thắng nhưng trọng tình nghĩa.

Thiệp Nhĩ hiếu thắng nhưng trọng tình nghĩa.

Bản chất Thiệp Nhĩ là kẻ trọng tình nghĩa, hắn không muốn thua kém A Chuẩn nên mới ganh đua. Tuy nhiên, khi đứng trước những việc làm sai trái của mẹ, Thiệp Nhĩ đã chọn vì đại nghĩa diệt thân để bảo vệ sự an toàn cho bộ lạc A Thi Lặc cũng như tình huynh đệ giữa hắn và A Chuẩn.

Đâu là nam thần để lại ấn tượng nhiều nhất với bạn trong Trường Ca Hành?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều