Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards

Không còn xa lạ với khán giả nhưng năm nay là lần đầu tiên Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân được gọi tên trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards.

25/09/2022 10:24

Nội dung chú thích ảnh

Là một giải thưởng thường niên của VTV, Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV trong 1 năm qua.

Một trong những đề cử luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả chính là hạng mục Diễn viên nam ấn tượng. Năm nay, ngoài nhưng gương mặt quen thuộc đã nhiều lần góp mặt tại VTV Awards, còn có những gương mặt lần đầu được gọi tên ở giải thưởng danh giá này: MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong năm vừa qua, MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân đã tạo được nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả trong các bộ phim truyền hình Việt.

Quay trở lại với phim truyền hình sau một thời gian dài, MC Tuấn Tú dần khẳng định được khả năng diễn xuất, cũng như niềm đam mê của mình. Đặc biệt, vai diễn ông chồng nội trợ Duy Anh trong Anh có phải đàn ông không? đã mang đến màu sắc vô cùng mới mẻ về hình ảnh người đàn ông hiếm có trong xã hội hiện nay.

Tuấn Tú trong 'Anh có phải đàn ông không?'

Trong khi đó, Trọng Lân thoát khỏi hình ảnh thanh niên ăn chơi, hư hỏng và xấc láo để trở thành chàng trai nhiều thiện cảm trong Lối về miền hoa - vai Lợi. Anh cũng là một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật thời gian gần đây.

Là một gương mặt mới nhưng Duy Hưng đã tạo được nhiều sức hút cho khán giả khi vào vai Đồng cục súc trong Mùa hoa tìm lại hay mới nhất là hình ảnh anh chàng sửa xe đầy hài hước và đáng yêu trong Ga-ra hạnh phúc.

Hà Việt Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh là một diễn viên cần mẫn, tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Trong năm vừa qua, Hà Việt Dũng đã thành công với hai vai diễn trong Bão ngầmAnh có phải đàn ông không?. Hóa thân vào hai nhân vật trong cùng thời điểm phát sóng mà không gây nhàm chán hay nhầm lẫn cho khán giả, Hà Việt Dũng đã cho thấy khả năng biến hóa linh hoạt của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng của VFC. Năm vừa qua, anh có sự thay đổi hình ảnh mạnh mẽ với vai Duy trong Thương ngày nắng về. Nam diễn viên đón nhận được nhiều lời khen của công chúng khi thể hiện được sự chững chạc hơn trong lần hóa thân này.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều