'Điên nữ' Seo Ye Ji tái xuất màn ảnh trong bộ phim giả tưởng cùng thành viên nhóm Astro và Kim Nam Gil

Đây là dự án phim truyền hình đầy tiềm năng cho cả 3 ngôi sao.

02/03/2021 14:13

Mới đây ngày 2/3, một đại diện trong ngành tiết lộ thành viên của Astro sẽ đóng chính trong tác phẩm truyền hình sắp tới của đài OCN có tên Island. Đáp lại, công ty quản lý Fantagio cho biết Cha Eun Woo đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính của bộ phim này.

'Điên nữ' Seo Ye Ji tái xuất màn ảnh trong bộ phim giả tưởng cùng thành viên nhóm Astro và Kim Nam Gil 0

Island là bộ phim truyền hình trừ tà giả tưởng dựa trên webtoon cùng tên. Phim xoay quanh câu chuyện của Pan, người cần có một người phụ nữ để hóa giải cuộc sống bất tử bị nguyền rủa của mình. Trong khi đó Won Mi Ho là con gái một gia đình giàu có và hiện đang là mục tiêu của bọn yêu tinh.

Cả hai người sẽ đồng hành cùng linh mục trà tà John, người luôn cảm thấy tội lỗi vì đã không bảo vệ được cho 1 cô gái trước đó. Trên hòn đảo mà chỉ có bóng tối độc ác cai trị mọi thứ bất chấp vẻ đẹp vốn có của nó, ba nhân vật tưởng chừng không thể hòa hợp lại kết nối, tập hợp sức mạnh để bảo vệ lẫn nhau.

Cha Eun Woo

Cha Eun Woo

Nhân vật đang được Cha Eun Woo nghiên cứu xem xét là để đảm nhận là Kang Chan Hyuk, còn được gọi là John. Anh là một linh mục trừ tà sành điệu, lớn lên ở Mỹ và luôn xem các bộ phim của Hàn Quốc để không quên ngôn ngữ mẹ đẻ. John mang lại cho khán giả cái nhìn thiện cảm qua vẻ ngoài tươi sáng tuy nhiên, quá khứ của anh lại không như vậy.

Seo Ye Ji

Seo Ye Ji

Kim Nam Gil

Kim Nam Gil

Được biết, Kim Nam Gil và Seo Ye Ji cũng đang thảo luận cho vai diễn Pan và Won Mi Ho. Nếu cả 3 diên viên đều nhận lời, đây sẽ là một trong những dự án đáng được mong đợi năm nay. Trước đó, Im Siwan cũng được xem xét nhận vai John nhưng đến hiện tại vẫn chưa có kết luận nào được đưa ra chính thức.

Island bắt đầu bấm máy mùa xuân này và dự kiến phát sóng nửa cuối năm 2021.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều